Thịt bò Fuji là phần thăn ngoại bò nhập khẩu từ Úc và Newzealand, thịt bò được bổ sung các tinh chất từ Nấm đùi Gà, Bò Kobe, Bò Waguy, protein vào tảng Thăn bằng máy bổ sung tinh chất. Sau đó tảng thăn được đóng gói và cấp đông sâu -35 đến -40 độ C trong vòng 16h đồng hồ. Lấy tảng Thăn từ Kho cấp đông sâu ra dùng máy cắt thành miếng rồi hút chân không từng miếng và bảo quản sản phẩm ở kho lạnh -18 độ C. Tất cả quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo vệ sinh trong sản xuất và được kiểm soát tốt. Các nguyên liệu được kiểm dịch xuất và nhập khẩu sau đó được phân tích các thành phần sinh hóa bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Các khách hàng nhí của Sói Biển rất thích món thăn bò áp chảo bởi vị mềm ngọt, thơm lừng, béo ngậy của thịt bò. Sau khi áp chảo xong, cắt miếng thịt bò vừa ăn ra rồi rưới nước sốt tặng kèm lên thì ngon hết sảy. Các bé rất thích do thịt bò có vị ngậy của sữa và mềm mềm dễ ăn.

Món nướng và lẩu cũng “chất” hơn khi có thịt bò Fuji cho  gia đình thưởng thức, người lớn trẻ nhỏ khi dùng thịt mềm nên dễ ăn hơn. Còn gì thú vị hơn khi những người thân thiết, bạn bè quây quần bên nhau dùng bữa trong không khí tràn đầy yêu thương.