Tôm sú bóc nõn là những chú tôm sau khi đánh bắt sẽ đưa lên bờ, tôm được cầu lỳ lột bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài, loại đầu và đóng gói hút chân không, cấp đông sâu nhiệt độ -18 độ C.

Tôm khi được chuyển về Sói Biển được bày trong tủ bảo ôn có thể để được 6 tháng mà chất lượng vẫn vẹn nguyên như ban đầu. Các khách hàng khi ghé thăm cửa hàng đều băn khoăn với món tôm sú bóc nõn vì e ngại rằng liệu tôm bóc vỏ rồi ăn sẽ nhạt thịt, bở không?
Sói Biển luôn tự tin trả lời rằng tôm Phú Quốc có chất lượng khác biệt nên tôm bóc nõn khi ăn có vị ngọt tự nhiên, nước ở tôm phôi ra một chút sẽ làm ngọt nguyên liệu chế biến cùng, khi chín thịt tôm dai thơm. Yếu tố để tôm giữ được nguyên hương vị đó không cách nào khác là tôm phải được cấp đông sâu ngay khi được bóc vỏ.
 

Tôm sú bóc nõn có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều nguyên tố vi lượng, chất đạm, vitamin, ít chất béo. Các món có thể kết hợp cùng tôm sú bóc nõn cực kỳ đa dạng, nấu nướng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho các bà nội trợ như: tôm nõn rang cùng ba chỉ, tôm nõn nấu cháo hành, tôm xào rau củ,...nem tôm phô mai, nói chung tôm nõn có thể chế biến cùng bất kỳ món ăn nào nếu người nấu muốn cho cùng.

Chúc các chị nội trợ sẽ sáng tạo thành công một món mới cùng  tôm sú bóc nõn Phú Quốc ạ!

Trang Trại Trung Thực tổng hợp