Mùa xuân vẫn đang ngập tràn trên các con đường, lòng người rạo rực háo hức để khởi đầu một năm mới xinh tươi tràn hi vọng. Từng chồi non xanh bắt đầu vươn mình đón nắng sớm, chim chuyền cành hồn nhiên vui hát líu lo. Sói Biển chúng em xin ra mắt combo mới cho Tháng 3 với nhiều lời nhắn nhủ, nhâm nhi cùng từng sản phẩm của Sói Biển Trung Thực để lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện trong năm nay. Sói Biển xin được liệt kế những combo hiện đang làm mưa làm gió trên website đó là:
 

1.Combo ăn vặt cho Mẹ và bé

Combo gồm có Hồng sấy dẻo, nho khô và cốm gạo lứt: 3 đồ ăn vặt để Mẹ đi làm bổ sung cho bữa phụ, bé ở nhà mẹ có thể ăn cùng bé khi trò chuyện hoặc cắt nhỏ mix cùng sữa chua. Đặc biệt là cốm mẹ dùng để thay thế bim bim cho bé sẽ rất rốt cho sức khỏe. Hồng ăn dẻo ngọt, thơm vị từ nắng gió. Hộp nho khô vui mắt với các loại nho khác màu, bổ sung nhiều chất xơ cho cơ thể. Cốm gạo lứt được làm từ gạo lứt và rong biển, 2 loại siêu thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

2. Thư giãn cuối tuần

Combo gồm có nho khô, mứt múi cam và hạt điểu tẩm mật ong, món nào cũng đều dễ ăn. Ví như mứt múi cam là sáng tạo của người làm vườn khi đưa sản phẩm múi cam làm mứt, khách hàng có thể sử dụng được lâu dài mọi lúc mọi nơi. Nho khô dẻo dẻo và ngọt dịu. Hạt điều tẩm mật ong giờ đây đã cực kỳ dễ ăn và đưa miệng.

3.Làm đẹp

Combo gồm có Sáp tắm, mặt nạ hoa hồng và Dầu dưỡng đều từ Khu vườn tự nhiên Karose. Các thành phần làm nên ba sản phẩm trên đều có thành phần tự nhiên trải qua quá trình canh tác nông nghiệp không hóa chất, tâm huyết của người làm ra sản phẩm được rất nhiều khách hàng biết tới và yêu mến sử dụng. Mỗi ngày xịt nước hoa hồng lên mặt sẽ phảng phất mùi hoa hồng, tối tắm sáp tắm thơm và đi ngủ dưỡng da bằng dầu dưỡng. Chà, sẽ thú vị lắm đó các chị ạ vì hương hoa hồng rất đỗi tinh khiết và dịu dàng.

4.Combo Thịt lợn Trung Thực

Combo bao gồm các phần sườn thăn, thịt mông, ba chỉ, thịt thăn, nạc vai từ lợn do chính Trang Trại của Sói Biển Trung Thực nuôi, kiểm soát từ khâu con giống tới khâu giết mổ, chuyển về cửa hàng và tới tận tay các khách hàng. Thành phần thức ăn có một lượng bã thuốc bắc để tạo nên sự khác biệt về chất lượng cho thịt lợn.

5. Mỳ Spaghetti

Nói tới đổi vị và món ăn mang phong cách Ý nổi tiếng là món Mỳ Spaghetti, giờ đây sẽ dễ làm hơn khi tất cả các nguyên liệu Sói Biển đều đang có, sẵn sàng phục vụ khi khách hàng yêu cầu. Thịt bò, Pate cô Tư Sài Gòn, Mỳ và sốt cà chua đúng điệu. Hứa hẹn sẽ mang lại hương vị Mỳ chuẩn vị Ý tới khách hàng nhà Sói Biển.

Ý nghĩa hơn, tất cả các combo Sói Biển thiết kế khi khách hàng mua sẽ được ưu đãi tặng thêm 10% nữa so với giá trị thực tế khi mua lẻ. Còn chần chừ gì nữa, ghé Sói Biển và rinh ngay các sản phẩm trên về nhà thôi nào.