SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Trang trại Trung Thực
- Quy cách: Khay
- Hướng dẫn sử dụng: Luộc, nấu giả cầy,...
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 - 4 độ C

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chân giò là món ăn quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Chân giò sau chế biến giòn ngoài da, thịt bên trong ngon mềm, hương vị đậm đà, ăn vô cùng trôi cơm. Bạn có thể nấu nhiều món ngon miệng từ chân giò: luộc, hấp, nấu giả cầy,...


Chân giò nguyên cái lợn Hòa Bình do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

-  Người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu. Chân giò thúc đẩy quá trình tạo máu đặc biệt là món chân giò ninh măng, vốn quen thuộc trong ngày Tết, nếu được ăn ở mức vừa phải sẽ có lợi cho sức khỏe.

- Trong thịt chân giò có chứa nhiều protein và lượng lớn collagen, rất tốt cho làm sức khỏe cũng như làm đẹp chống lão hóa. Trong quá trình chế biến, collagen trong thịt chuyển đổi thành gelatin, kết hợp với nước giúp ngăn ngừa lão hóa da, bổ sung chức năng sinh lý cho cơ thể


CHẾ BIẾN

Món Giả Cầy
Nguyên liệu:

- Chân giò nguyên cái lợn Hòa Bình
- 2 củ riềng
- 3 củ hành tím, mẻ, hạt nêm, muối, nước mắm, đường, tiêu
Chế biến:
- Chân giò làm sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Riềng gọt vỏ, hành tím lột vỏ rửa sạch, cho vào máy xinh tố, nhấm 4,5 lần cho hơi nát. Mẻ lọc qua rây, dùng muỗng miết cho mịn
- Làm nóng chảo, cho ít dầu vào chảo, đổ hết hỗn hợp mới xay, đảo 3', cho chân giò vào, đảo nhanh tay, chế hết nước mẻ + 1 muỗng cơm hạt nêm + 1muỗng cơm đường + 1 muỗng cơm nước mắm vào, đun lửa lớn, khi hỗn hợp sôi, cho 1 chén nước sôi vào, đun nhỏ lửa, lâu lâu đảo 1 lần cho chân giò không cháy. Ninh 40 phút đến 1h cho chân giò mềm. Chú ý nước cạn thêm nước, nêm lại theo khẩu vị (lần đầu thêm vừa tay để sau khi ninh nhừ nêm lại sẽ chuẩn hơn, vì còn tùy thuộc vào độ chua mặn của mẻ)
- Múc chân giò ra đĩa, chấm nước mắm mặn với ớt cay, ăn kèm bún, cơm đều ngon.

Chân giò kho tiêu

Nguyên liệu:
1 cái chân giò
1 củ hành
3 tép tỏi
20 gram đường
1 thìa hạt tiêu
Rượu trắng, xì dầu, nước tương
Dụng cụ: Nồi, vá, sạn, bếp gas,…

Cách làm
Bước 1: Sơ chế và ướp chân giò

Chân giò sau khi làm sạch thì chặt miếng vừa ăn, kế đó đem rửa lại với rượu gạo rồi rửa sạch lại lần nữa.

Bước 2: Chiên sơ chân giò

Hành lột vỏ lụa, cắt mỏng. Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu, trút tỏi đập dập và hành vào xào thơm.Trút móng giò vào rang cho đến khi móng giò xém cạnh, ngả màu vàng nâu. Thêm tiêu đen vào đảo đều.

Bước 3: Kho chân giò

Thêm nước, xì dầu, tương nhạt và đường vào, chờ sôi lại rồi đậy kín vung, hạ nhỏ lửa đun liu riu. Hầm móng giò trong vòng 1 giờ hoặc cho đến khi kiểm tra chân giò chín mềm thì tắt bếp và múc ra đĩa.

Trình bày thành phẩm
Món chân giò kho tiêu đạt chuẩn là khi miếng thịt chân giò mềm, có màu vàng cánh gián và đậm đà hương vị. Món ăn thích hợp dùng với cơm trắng.hoàn thiện món chân giòn kho tiêu

Chân giò kho củ quả

Nguyên liệu
Thịt chân giò heo 400 gr
Củ cải trắng 150 gr
Tỏi 2 tép
Hành lá 1 cây
Dầu ăn 2 muỗng canh
Tiêu 1 muỗng cà phê
Ớt 1 trái
Muối 1 muỗng cà phê
Nước mắm 2 muỗng cà phê
Nước màu 2 muỗng cà phê
Dụng cụ: Nồi, vá, sạn…

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt chân giò heo rửa sạch, để ráo, xắt miếng vừa ăn. Ướp thịt với nước màu, nước mắm, muối, tiêu. Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngang khoảng 4 – 6 cm, chẻ dọc làm tư.

Hành lá và ớt rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Bước 2: Xào thịt

Làm nóng chảo, cho 2 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu nóng cho tỏi vào phi thơm, cho thịt vào xào khoảng 5 phút cho lên màu vàng.

Bước 3: Kho thịt với củ cải

Cho tiếp củ cải vào chảo, thêm nước lọc vừa ngập thịt và củ cải, kho đến khi nước cạn còn 1/3 chảo thì tắt bếp.

Trình bày thành phẩm
Cho thịt kho ra đĩa, trang trí hành lá, ớt. Dùng nóng với cơm trắng.

Trình bày món chân giò kho củ cải

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA SÓI BIỂN

Khoảng cách Giá trị đơn hàng Phí giao hàng
Dưới 1km Trên 200.000đ Miễn phí
Dưới 3km Trên 300.000đ Miễn phí
Dưới 5km Trên 500.000đ Miễn phí
Dưới 8km Trên 1.000.000đ Miễn phí
Lưu ý:

- Trường hợp khác tính phí mỗi một km ship từ 5.000đ trở lên tùy theo khoảng cách, giá trị đơn hàng & thời điểm

- Chính sách trên không áp dụng vào ngày lễ và giờ cao điểm 11h - 14h, 16h - 18h

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa.

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72H tính từ thời điểm mua hàng.

2. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển đến nhận lại hàng cần có đầy đủ:

- Hóa đơn mua hàng.

- Sản phẩm lỗi hỏng ( chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với mặt hàng là trái cây).

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm.

- Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

- Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm.

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 0943 360 361.

Hi vọng Sói Biển sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Trân trọng,

0
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn

Thêm bình luận

* Yêu cầu phải điền
1000
Captcha Image
Powered by Commentics

Bình luận

Chưa có bình luận!

Hỏi & đáp

0943.360.361