Thịt chân giò lợn Hòa Bình

I .Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Hòa Bình

- Quy cách: Khay

- Hướng dẫn sử dụng: luộc, kho, ninh...

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 - 4 độ C

II. Mô tả sản phẩm

Thịt chân giò lợn Hòa Bình là phần giò ở trên cùng sát với bắp và bả vai thịt heo, nơi tập trung nhiều nạc nhất....

Thịt chân giò lợn Hòa Bình do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

 Với phương pháp chăn nuôi dân dã theo lối truyền thống của đồng bào vùng cao, lợn chỉ được cho ăn các loại rau, ngô, khoai do bà con tự trồng đảm bảo KHÔNG có chất tạo nạc, KHÔNG chất tăng trưởng

Thịt lợn sạch Hòa Bình tại Sói Biển đảm bảo được cả 3 tiêu chuẩn:

- Về mặt lý học: Trong thịt KHÔNG có lẫn những vật ngoài thành phần thịt (ví dụ mẩu kim gãy còn giắt trong thịt do sơ suất khi tiêm).

- Về mặt hóa học: thịt KHÔNG có các chất tồn dư của thuốc và hóa chất.

- Về mặt sinh học: thịt KHÔNG có các loại vi trùng và ký sinh trùng.

** Khi luộc miếng thịt lợn sạch Hòa Bình, nước luộc rất trong, không có váng bẩn. Khi rang thì không ra nhiều nước, không sủi vàng, có mùi thơm, thớ thịt nhỏ, thời gian chế biến nhanh. Phần mỡ trong lợn dày và nhiều, có màu trắng, ăn giòn và không ngấy như mỡ lợn nuôi bằng cám tăng trọng.

III. Giá trị dinh dưỡng

Thịt chân giò lợn có giá trị dinh dưỡng cao. Người ta ước tính trong 100g móng giò lợn có chứa 21g protid, 21,6g lipid, 33mg Ca, 0,7mg Fe… và các vitamin B1, B2, B3,..Do đó, nó được coi là món ăn giàu dinh dưỡng, là thực phẩm quý đối với sức khỏe con người. có tác dụng:

  • Tăng cường sức khỏe gan thận
  • Tăng tuần hoàn khí huyết
  • Làm nở ngực
  • Cải thiện sức khỏe xương khớp
  • Điều trị bệnh mất ngủ
  • Giúp chống lão hóa da, làm giảm nếp nhăn

IV. Cách chế biến ngon

Thịt chân giò là thực phẩm quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Đây là phần thịt lợn được rất nhiều người thích ăn vì độ mềm, ngọt và không bị bở. Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt chân giò: luộc, kho, ninh,...

1. Chân giò kho măng hấp dẫn đưa cơm!

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Chân giò: 1 kg.
  • Măng tươi: 300 gam.
  • Hành tím băm nhuyễn, nước dừa xiêm.
  • Gia vị: Dầu ăn, đường, hạt tiêu, nước màu, bột ngọt.
  • Dụng cụ: Nồi, vá, sạn…

Thực hiện món ăn 

Bước1: Sơ chế chân giò

Chân giò róc lấy phần thịt. Sau đó, các bạn rửa sạch, thái miếng to, ướp với nước mắm, đường, hạt tiêu trong 10 phút cho ngấm gia vị.

Bước 2: Sơ chế măng

Măng rửa sạch, cắt như miếng thịt. Sau đó luộc chín rồi để ráo nước ướp với nước mắm và nước màu cho ngấm

Bước 3: Xào măng và thịt

Đặt nồi lên bếp cho dầu ăn vào cùng hành tím băm nhuyễn, phi thơm lên. Tiếp sau đó mới cho măng vào xào, cuối cùng mới cho đến thịt. Ở bước này các bạn đun với lửa nhỏ để thịt và măng ngấm đều gia vị.

Bước 4: Kho chân giò

Các bạn cho tiếp nước dừa vào và vẫn đun nhỏ lửa cho thịt và măng mềm ra rồi nêm nước mắm và bột ngọt cho vừa miệng là xong.

Món ăn đạt yêu cầu là khi độ béo béo ngậy ngậy của miếng thịt hòa quyện với măng tươi mang lại sức hút riêng.

2. Thịt chân giò kho tiêu món ngon trứ danh

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1 cái móng giò
  • 1 củ hành
  • 3 tép tỏi
  • 20 gram đường
  • 1 thìa hạt tiêu
  • Rượu trắng, xì dầu, nước tương
  • Dụng cụ: Nồi, vá, sạn

Thực hiện món ăn 

Bước 1: Sơ chế và ướp chân giò

Chân giò sau khi làm sạch thì chặt miếng vừa ăn, kế đó đem rửa lại với rượu gạo rồi rửa sạch lại lần nữa.

Chuẩn bị một bát lớn, cho móng giò vào ướp với nước tương, xì dầu và hạt tiêu đen trong 30 phút.

Bước 2: Chiên sơ chân giò

Hành lột vỏ lụa, cắt mỏng. Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu, trút tỏi đập dập và hành vào xào thơm.Trút móng giò vào rang cho đến khi móng giò xém cạnh, ngả màu vàng nâu. Thêm tiêu đen vào đảo đều.

Bước 3: Kho chân giò

Thêm nước, xì dầu, tương nhạt và đường vào, chờ sôi lại rồi đậy kín vung, hạ nhỏ lửa đun liu riu. Hầm móng giò trong vòng 1 giờ hoặc cho đến khi kiểm tra chân giò chín mềm thì tắt bếp và múc ra đĩa.

3. Chân giò kho củ cải

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thịt chân giò heo 400 gr
  •  Củ cải trắng 150 gr
  •  Tỏi 2 tép
  •  Hành lá 1 cây
  •  Dầu ăn 2 muỗng canh
  •  Tiêu 1 muỗng cà phê
  •  Ớt 1 trái
  •  Muối 1 muỗng cà phê
  •  Nước mắm 2 muỗng cà phê
  •  Nước màu 2 muỗng cà phê
  • Dụng cụ: Nồi, vá, sạn…

Thực hiện món ăn 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt chân giò heo rửa sạch, để ráo, xắt miếng vừa ăn. Ướp thịt với nước màu, nước mắm, muối, tiêu. Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngang khoảng 4 – 6 cm, chẻ dọc làm tư.

Hành lá và ớt rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Bước 2: Xào thịt

Làm nóng chảo, cho 2 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu nóng cho tỏi vào phi thơm, cho thịt vào xào khoảng 5 phút cho lên màu vàng.

Bước 3: Kho thịt với củ cải

Cho tiếp củ cải vào chảo, thêm nước lọc vừa ngập thịt và củ cải, kho đến khi nước cạn còn 1/3 chảo thì tắt bếp.

Trình bày thành phẩm

Cho thịt kho ra đĩa, trang trí hành lá, ớt. Dùng nóng với cơm trắng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA SÓI BIỂN         

Khoảng cách

Giá trị đơn hàng

Phí giao hàng

Dưới 1km

Trên 200.000đ

Miễn phí

Dưới 3km

Trên 300.000đ

Miễn phí

Dưới 5km

Trên 500.000đ

Miễn phí

Dưới 8km

Trên 1.000.000đ

Miễn phí

Lưu ý:

- Trường hợp khác tính phí mỗi một km ship từ 5.000đ trở lên tùy theo khoảng cách, giá trị đơn hàng & thời điểm 

 - Chính sách trên không áp dụng vào ngày lễ và giờ cao điểm 11h - 14h, 16h - 18h

 

 

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. 

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72H tính từ thời điểm mua hàng. 

2. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển đến nhận lại hàng cần có đầy đủ: - Hóa đơn mua hàng. - Sản phẩm lỗi hỏng ( chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với mặt hàng là trái cây). 

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm. 

- Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

- Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm. 

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 0943 360 361.

 

0
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn

Thêm bình luận

* Yêu cầu phải điền
1000
Captcha Image
Powered by Commentics

Bình luận

Chưa có bình luận!

Hỏi & đáp

0943.360.361