THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước mắm Thanh Hà 35N - 520ml

Nước mắm dùng để chấm, ăn sống là loại nước mắm nhĩ nguyên chất, có độ đạm cao (từ 35 – 40 độ). Nước mắm cao đạm khi chấm sống có mùi vị thơm ngon, sóng sánh, rất phù hợp dùng kèm với các món hấp, luộc. Ngoài ra, bạn vẫn có thể dùng để nêm, ướp thực phẩm cũng rất ngon.

- Độ đạm: 35N

- Thể tích: 520ml

- Quy cách thùng: 12 chai/thùng

- Thành phần: Cá cơm, muối biển, chiết xuất nấm men, chiết xuất đường cỏ ngọt.

- Cách sử dụng: Dùng để chấm sống

Mô tả sản phẩm:

Được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với tỷ lệ vàng 3 cá : 1 muối Nguyên liệu tươi ngon. Được ủ chượp từ những con cá cơm tươi ngon nhất được lựa chọn kỹ càng ngay sau khi được vớt lên từ mặt nước 3 KHÔNG: không chất bảo quản, không hương liệu, không phẩm màu

Nước mắm nhĩ chánh hiệu Phú Quốc Thanh Hà là sản phẩm của Công ty TNHH Khai Thác Hải Sản, Chế Biến Nước Mắm Thanh Hà, đã có bề dày lịch sử 102 năm. Nước mắm nhĩ chánh hiệu Phú Quốc với hơn trăm năm làm nghề với gió sương vất vả, với sóng to, gió lớn & nặng trĩu những giọt mồ hôi nước mắt, đã đúc kết thành những kinh nghiệm quý giá lưu truyền qua bao thế hệ, khẳng định một sức sống mãnh liệt của làng nghề, của một phương pháp sản xuất truyền thống không nơi nào có được.

Quy trình sản xuất:

   1. Những con cá cơm tươi rói của vùng biển đảo Phú Quốc, cơm dày ruột nhỏ, được đánh bắt bởi đoàn thuyền đánh cá của Thanh Hà. Cá tươi còn giãy đành đạch từ những mẻ lưới sau khi vớt lên khỏi mặt nước biển được đem ủ với muối ngay trên thuyền để đảm bảo hương vị và chất lượng của mắm.

   2. Khi thuyền về bến, cá chượp được đem ra khỏi thuyền và đổ đầy vào những thùng ủ lớn. Lúc này muối được thêm vào cho đến khi đạt tỷ lệ vàng 3 cá: 1 muối. Quá trình gài nén và ủ bắt đầu cho đến khi đạt 12-18 tháng

   3. Sau 12-18 tháng, những giọt nước mắm nhĩ nguyên chất đầu tiên được lấy ra bằng phương pháp chiết rút, được kiểm nghiệm độ đạm và chất lượng trước khi đóng vào chai.

Chứng nhận chất lượng: Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và nước mắm Phú Quốc Thanh Hà luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nghiêm ngặt nhất thế giới và luôn được kiểm định, quản lý về chất lượng toàn cầu: BRC, Halal, HACCP.

Hướng dẫn sử dụng: Nước mắm có độ đạm cao, từ 35 - 40 độ đạm, chuyên dùng để chấm sống, là loại nước mắm nhĩ nguyên chất, khi chấm sống có mùi vị thơm ngon, sóng sánh, rất phù hợp với các món hấp, luộc. Hạn sử dụng trong vòng 2 năm, mở nắp nên sử dụng hết trong 1-2 tháng là tốt nhất. Hiện tượng sẫm màu (xuống màu) khi để lâu trong không khí là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của nước mắm nhĩ truyền thống, hoàn toàn không ảnh hương đến chất lượng sản phẩm.

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA SÓI BIỂN  

Khoảng cách Giá trị đơn hàng Phí giao hàng
Dưới 3km Trên 300.000 đồng Miễn Phí
Dưới 5km Trên 500.000 đồng Miễn Phí
Dưới 10km Trên 1.000.000 đồng Miễn Phí

* Áp dụng: từ ngày 25/1/2021

Ví dụ:  Đơn hàng 600.000đ trong bán kính 8km. Đơn hàng sẽ được miễn phí ship trong bán kính 5km đầu tiên, 3km tiếp theo khách chịu phí ship với số tiền: 3*5.000đ = 15.000đ.

Lưu ý:

- Đơn hàng < 300.000đ: Trong khoảng cách 3km, khách hàng thanh toán phí ship theo báo giá của đơn vị vận chuyển thứ 3.

- Đơn hàng ≥ 300.000đ: Phí ship tính theo bảng chính sách phí ship. Các km phát sinh tiếp theo tính thêm 5.000đ/km.

- Chính sách áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại( nếu có).

- Chính sách trên không áp dụng cho thời gian giao hàng lễ tết, khung giờ cao điểm từ 17h00 19h30, biến động thời tiết, dịch bệnh.

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa.

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72H tính từ thời điểm mua hàng.

2. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển đến nhận lại hàng cần có đầy đủ:

- Hóa đơn mua hàng. 

- Sản phẩm lỗi hỏng ( chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với mặt hàng là trái cây).

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm.

- Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

- Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm.

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 1900 63 63 26.

Hi vọng Sói Biển sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Trân trọng,

 

0
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn

Thêm bình luận

* Yêu cầu phải điền
1000
Captcha Image
Powered by Commentics

Bình luận

Chưa có bình luận!

Hỏi & đáp

1900 63 63 26