Táo xanh Ninh Thuận

Thương hiệu Trái cây nội địa SKU: 52052
ĐVT: Kg
52.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Táo xanh Ninh Thuận (táo ta) thấm đượm cái chất nắng, chất cát của Ninh Thuận nên ngọt không quá lịm nhưng lại đậm đà, quả nào chín tới ăn giòn mà không bị cứng, với đặc điểm quả nhỏ hơn táo đỏ (từ 10-25 quả/kg).
Táo có vị ngọt thanh, giòn khi cắn miếng đầu tiên sẽ cảm nhận được sự mát lành, lan xuống tận cuống họng. Không chỉ vậy, táo được hái là loại vừa chín nên không hề bị chát, cứng, sượng hay nhớt sẽ khiến bạn thích thú ngay khi thử. Táo xanh được trồng tại đây là loại giống bản địa, được trồng theo mô hình trùm lưới mền để tránh côn trùng đốt, gây nên sâu bệnh nên cho ra đời những quả táo tròn đẹp, xanh mát và có kích cỡ tự nhiên. Bởi hàm lượng dinh dưỡng cao từ vùng đất Ninh Thuận, cùng với sự chăm chút cần mẫn của những người nông dân, đã ra đời những trái táo xanh sạch, ngọt lành.

Táo xanh rất giàu vitamin A, C và K. Loại trái cây này cũng là một nguồn giàu chất sắt, kali, canxi, chất chống oxy hóa và flavonoid. Táo chứa rất nhiều chất xơ và cũng là bữa nhẹ tuyệt vời vì làm giảm cảm giác thèm đường và cảm giác đói.

Nhờ vậy, táo xanh rất có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là những lý do bạn nên ăn loại táo này thường xuyên:
- Cải thiện sức khỏe phổi
- Tăng cường sự trao đổi chất, tốt cho tiêu hóa và dạ dày
- Chống lão hóa da sớm và loãng xương ở phụ nữ, duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh
- Bảo vệ thị lực tốt
- Hãy thay táo đỏ bằng táo xanh nếu bạn bị tiểu đường
- Phòng ngừa bệnh tim mạch

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để ăn trực tiếp, hoặc làm các món như mứt táo, nước ép, trà táo bạc hà,...
Bảo quản
Bảo quản ở nhiên độ thường (1 tuần) hoặc ngăn mát tủ lạnh: để táo vào trong túi nhựa có đục lỗ tại nơi tỏa ra hơi lạnh ngăn chín nhanh (tươi ngon được 2-3 tuần)
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat