Thăn lợn đen A Páo 300gr

Thương hiệu A Páo SKU: 20013
ĐVT: 1 Khay
99.000 ₫
avtSrc
A Páo
Tự hào nông sản vùng cao
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 300 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C  

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt thăn lợn đen có đặc trưng cơ bản là tỷ lệ nạc gần như tuyệt đối nhưng vẫn giữ được độ mọng tự nhiên, có vị ngọt đậm đà, chắc thịt và dày thớ, không bị tích nước, nên khi xào hoặc rang thì thịt không bị teo tóp hoặc bở rã như lợn công nghiệp. Thịt thăn luộc khi cắt ra gần như giữ nguyên khối lượng ban đầu.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Thịt thăn lợn đen có hàm lượng protein cao vượt trội, it béo nên đây là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho người luyện tập thể thao. Đặc biệt là thăn lợn đen còn có thể sử dụng để bổ sung dinh dưỡng lành mạnh, tăng độ phong phú cho bữa ăn của người đang ăn kiêng. Trong thịt heo có chứa nhiều protein, vitamin nhóm B, một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như calci, kali, sắt,…

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Thịt thăn lợn đen đã quá quen thuộc với bữa cơm gia đình của người Việt Nam. Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt thăn lợn đen như: luộc, chiên, xào, ăn lẩu, nấu canh,...

THỊT LỢN THĂN CHIÊN XÙ

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Thịt lợn thăn: 500g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Bột chiên giòn: 100g
  • Bột chiên xù: 100g
  • Gia vị: mắm, muối, tiêu, dầu hào,…

Cách làm

  • Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, để ráo. Thái thịt thành từng bản to hơi dày một chút. Sau đó dùng búa hoặc chày dần cho thịt mềm ra. Bước này chính là bí quyết để món thịt chiên được mềm ngon hơn rất nhiều.
  • Bước 2: Ướp thịt với chút bột nêm, nước mắm, hành băm, dầu hào. Bạn lưu ý ướp ít thôi nhé vì trong bột chiên cũng đã có vị mặn rồi.
  • Bước 3: Đập trứng gà ra bát. Cho bột chiên giòn và chiên xù ra 2 đĩa khác nhau.
  • Bước 4: Nhúng từng miếng thịt vào bát trứng gà, lăn qua bột chiên giòn. Sau đó lại nhúng lại miếng thịt qua bát trứng gà, lăn lại qua bột chiên xù. Đảm bảo miếng thịt phải phủ đều được lớp bột bên ngoài. Bạn làm lần lượt cho đến hết.
  • Bước 5: Chuẩn bị chảo dầu đun sôi, thả từng miếng thịt vào chiên vàng giòn 2 mặt thì vớt ra giấy thấm dầu để ráo
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat