Thịt nạc xay lợn đen A Páo 300gr

Thương hiệu A Páo SKU: 20011
ĐVT: 1 Khay
79.000 ₫
avtSrc
A Páo
Tự hào nông sản vùng cao
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 300 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C  

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt nạc xay hết sức quen thuộc với bữa cơm gia đình người Việt Nam nhờ độ linh hoạt cao trong chế biến và đa dạng trong từng món ăn. Đặc biệt, thịt nạc xay lợn đen nhà A Páo với tỷ lệ nạc và mỡ hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bà nội trợ khó tính. Thịt tươi, thơm, đặc biệt khô và ra ít nước, được bảo quản trong môi trường lạnh và vận chuyển thịt tươi về cửa hàng mỗi ngày.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Thịt nạc xay lợn đen xay mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng như protein (đạm), vitamin B1-2-5-6-12, khoáng chất thiết yếu photpho, kali, kẽm, đồng,… Những món ăn từ thịt lợn xay thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ tập ăn dặm cho tới người già, thậm chí người ốm bệnh đều có thể ăn được. Điều này biến nó trở thành một nguyên liệu nấu ăn quan trọng không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. 

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Có thể chế biến thịt nạc xay lợn đen thành rất nhiều món ăn hấp dẫn và nhanh gọn. Các món ngon có thể kể đến như thịt băm chưng mắm, thịt xay nhồi cà chua, thịt lợn xay hấp trứng muối và trứng bách thảo, thịt xay viên rán cải thảo và nấm, canh cải nấu thịt băm….

THỊT XAY CHƯNG MẮM TÉP

Nguyên liệu:

  • Mắm tép: 5 thìa
  • Thịt lợn (thịt nạc vai): 500g
  • Hành khô: 3 củ băm nhỏ
  • Riềng: ½ củ băm nhỏ
  • Sả: 2 củ băm nhỏ
  • Ớt: 2 quả
  • Tỏi: 1 củ băm nhỏ
  • Đường: 3 thìa

Cách làm:

  • Bước 1: Thịt nạc vai đem rửa sạch, xay nhỏ ướp cùng 3 thìa đường và 1 chút muối, để trong khoảng 30 phút cho ngấm đều. Phi thơm hành, tỏi băm với chút dầu ăn cho thịt băm vào xào săn.
  • Bước 2: Ở chảo khác, bạn phi thơm hành băm với chút dầu ăn. Cho riềng, sả, ớt vào đảo vàng, hơi sém cạnh.
  • Bước 3: Sau đó cho phần riềng, sả xào vào chảo thịt rồi tiếp tục đảo đều.
  • Bước 4: Cuối cùng thêm 5 thìa cà phê mắm tép vào đảo đến khi thịt chuyển màu nâu vàng và thêm chút xíu đường là bạn đã hoàn thành món thịt chưng mắm tép rồi nhé.
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chê biến các món ngon
Khối lượng
300Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Khoảng 2 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat