Thịt nạc xay lợn đen Hòa Bình

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 12036
ĐVT: Kg
209.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Sơn La
- Quy cách: Khay
- Hướng dẫn sử dụng: sốt cà chua, làm nem,...
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh 0-2 độ C

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt nạc xay là món ăn quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Trong thịt heo có chứa nhiều protein, vitamin nhóm B, một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như calci, kali, sắt,…Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt nạc xay: sốt cà chua, bắp cải cuộn thịt, chiên trứng, làm nem, nấu canh,...


Thịt nạc xay lợn đen Sơn La do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm được sơ chế sạch, xay nhỏ, đóng gói mang lại sự tiện lợi cho người dùng. 


Gợi ý món bắp cải cuộn thịt:


Nguyên liệu:

- 1 cây bắp cải, hành lá
- Thịt xay, nấm hương, mộc nhĩ, hành khô, tiêu
Chế biến:
- Cho cả cây bắp cải vào nồi nước sôi trần, xong vớt ra tách từng bẹ lá ra một, cố gắng giữ nguyên k để rách, cắt bớt cuống lá đi cho đỡ dày. Trần qua hành dọc.
- Nấm hương, mộc nhị ngâm nước vớt ra băm nhỏ. Cho thịt xay vào trộn cùng với tiêu, hành khô.
- Cuộn nhân thịt vào trong lá bắp cải, buộc hành dọc ngang hay dọc đều được để giữ lá. Cho vào xửng hấp 20 phút là đc. Khi ăn thì chấm với nước mắm chua ngọt hoặc cà chua sốt.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Sốt cà chua, làm nem,...
Bảo quản
Bảo quản lạnh 0-2 độ C
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat