Tôm sú ĐL Phú Quốc size 12 -15 con/kg

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 41066
ĐVT: Kg
850.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Tôm sú là loại sản tươi sống được rất nhiều người ưa chuộng. Tôm sú rất ngon, ngọt, thịt săn chắc và mang hương thơm đậm đà. Bạn sẽ thật ấn tượng về kích cỡ và độ ngon của tôm sú đông lạnh. 

Dinh dưỡng từ Tôm sú 

- Protein: Nguồn protein có trong tôm rất dễ hấp thụ. Đây chính là một nguồn thực phẩm cấp chất đạm quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày. 

- VitaminB12: Tôm chứa nhiều VitaminB12, một loại vitamin rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng của con người. Thiếu Vitamin B12 sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, chóng mặt, yếu ớt, tổn hại thần kinh. Đây là loại vitamin quan trọng trong việc cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể người. 

- Sắt: Sắt là vi chất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ thể người. Thiếu sắt cơ thể sẽ bị mệt mỏi, thiếu máu, khó thở. Để giải quyết vấn đề này, lượng sắt tự nhiên trong tôm là giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu. 

- Selen: Selen là chất chống oxi hóa, ngăn chặn tế bào ung thư hiệu quả. Chúng còn có tác dụng loại bỏ và thải trừ các kim loại nặng khỏi cơ thể. 

- Canxi: Canxi là chất được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến tôm. Nguồn canxi của tôm chứa nhiều trong thịt, càng và chân. Trẻ nhỏ ăn tôm nhiều sẽ giúp phát triển cân đối chiều cao. Người già sẽ tránh được nguy cơ loãng xương và mất xương. Lưu ý: vỏ cứng của tôm hầu như không có canxi, mà chủ yếu là kitin – một chất cứng và khó tiêu. Vì vậy, khi ăn tôm chúng ta nên loại bỏ vỏ. 

- Omega-3: Omega – 3 trong tôm giúp chống lại cảm giác mệt mỏi, trầm cảm, đẩy lùi quá trình lão hóa. Vì thế bạn không nên bỏ qua nguồn thực phẩm vô cùng quý giá này.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat