Tôm Sú quảng canh đông lạnh size 20- 22 con/kg

Thương hiệu Thủy hải sản nội địa SKU: 46115
ĐVT: Kg
839.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Tôm Sú quảng canh được nuôi trong môi trường tự nhiên, chúng phải sử dụng nguồn thức ăn tự nhiên vốn có trong môi trường chúng sống và thích nghi, và tuyệt đối không được ăn thức ăn công nghiệp. 

Do đó, trong một lô tâm có thể nhận thấy đường ruột của chúng có thể có nhiều màu sắc khác nhau (đen, đỏ, nâu, xanh, vàng...), tùy thuộc vào loại thức ăn mà chúng kiếm được. Tôm nuôi theo phương thức quảng canh thường mật độ tôm nuôi trong ao ít do dựa hoàn toàn vào nguồn thức ăn tự nhiên. 

Tôm có vỏ khá dày và cơ thịt săn chắc hơn so với tôm nuôi công nghiệp. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt tươi trong từng thớ thịt tôm.

Nhiều hoạt tính sinh học của cơ thể cần chiết xuất methanolic, lipid trong tôm để hoạt động. Loại sinh vật biển này sở hữu đặc tính chống chảy máu, chống oxy hóa, tránh viêm, ngăn ngừa ung thư và chống quá trình tạo mạch máu trong điều trị ung thư. 

Hơn nữa, tôm chứa nhiều axit béo omega như EPA và DHA. Theo Maggie Michalczyk, nhà khoa học kiêm chuyên gia dinh dưỡng tại Chicago, những axit béo này mang lại nhiều lợi ích cho não và tăng cường phát triển thị giác ở trẻ sơ sinh. Hãy bổ sung tôm vào các bữa ăn để: 
- Tăng cường sức khỏe tim mạch 
- Ngăn ngừa bệnh về xương và chống ung thư 
- Bảo vệ mắt 
- Kiểm soát bệnh tiểu đường và bệnh thận 
- Bảo vệ sức khỏe gan

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Nấu cháo, tôm hấp xả, tôm rim mặn ngọt
Bảo quản
Bảo quản ở -18 độ C (dưới 30 ngày) để giá trị dinh dưỡng có bên trong thịt tôm. Khi chuẩn bị chế biến: cho xuống ngăn mát trước 4 tiếng để rã đông.
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat