Xương cục lợn đen A Páo 400 gram

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 20025
ĐVT: 1 Khay
59.000 ₫
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 400 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C  

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xương cục lợn đen A Páo tươi ngon,to chắc dùng để ninh nước nấu canh rau củ đều rất ngon ngọt hấp dẫn. Xương đã đã được cắt máy gọn, sạch, không bị vụn và không xương dăm nhỏ trẻ con và người lớn dễ ăn. Xương cục lợn đen đã được A Páo sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp tiết kiệm thời gian chế biến cho các bà nội trợ.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Xương cục A Páo là tươi sạch giàu chất dinh dưỡng, cung cấp các chất đạm, protein, một số loại viatmin, khoáng chất như: vitamin A, D, vitamin nhóm B, một ít khoáng chất như canxi, kali và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Bữa cơm của bạn sẽ thêm thơm ngon, bổ dưỡng nếu có thêm một tô canh xương heo nóng hổi

CANH RAU CỦ HẦM XƯƠNG

Nguyên liệu:

  • Xương heo: 400g
  • Củ dền: 2 củ nhỏ
  • Su su: 1 củ
  • Cà rốt: 1 củ
  • Khoai tây: 2 củ
  • Hành lá: 2-3 tép
  • Ngò: 3 - 4 cọng
  • Gia vị: bột nêm, muối, bột ngọt

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trụng sơ qua với nước sôi để sạch bẩn và mùi hôi. Các loại củ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn rồi rửa sạch. Hành lá và ngò cắt nhỏ.

Bước 2: Hầm xương

Cho xương vào nồi cùng một ít bột nêm, đổ thêm nước vào đun đến khi sôi thì vớt bọt trên mặt nước bỏ. Tiếp đến, hạ nhỏ lửa để hầm ít nhất 45 phút cho xương mềm và nước canh thêm ngọt. Bạn có thể dùng nồi áp suất để hầm xương cho tiết kiệm thời gian.

Bước 3: Nấu canh 

Khi xương đã mềm, cho các loại củ vào nấu thêm 20 phút đến khi củ chín. Nêm nếm lại cho hợp khẩu vị, thêm hành ngò vào rồi tắt bếp.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến các món ngon
Khối lượng
400Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Khoảng 2 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat