Xương ống lợn đen A Páo 400 gram

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 20024
ĐVT: 1 Khay
49.000 ₫
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 400 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C  

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xương ống lợn đen A Páo được cung cấp từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi lợn đen được nuôi thả đồi trong môi trường tự nhiên và thức ăn bản địa nên chất lượng xương sẽ ngon hơn lợn trắng thông thường. Xương đã được nhà A Páo đã được cắt bằng máy nên rất thẳng đẹp, không có xương dăm, kích thước phù hợp để nấu canh.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Xương ống lợn đen A Páo chứa nhiều chất dinh dưỡng có ích như: protein, lipid, canxi, photpho, sắt. Xương ống, xương bay lợn đen Hòa Bình thường dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún, phở,… tạo hương vị đậm đà, ngon ngọt tự nhiên

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

CANH BÍ HẦM XƯƠNG

Nguyên liệu: 

  • Bí đao 200 Gr
  • Xương ống lợn đen 250 Gr
  • Hành lá100 Gr
  • Tiêu 1/2 Muỗng cà phê
  • Muối 1 Muỗng cà phê
  • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
  • Bột ngọt 1/2 Muỗng cà phê

Cách làm:

  • Xương heo rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh tròn dày khoảng 1cm.
  • Hành lá nhặt, rửa sạch, để ráo nước, cắt nhỏ.
  • Cho 1 lít nước, xương heo vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút.
  • Tiếp theo, cho bí đao vào, nấu cùng. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu sôi là được.
  • Tắt bếp, rắc hành lá, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào. Múc canh ra tô và dùng với cơm nhé!
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến các món ngon
Khối lượng
400 Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Không quá 2 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat