Cải chíp hữu cơ 400g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 30997
ĐVT: 1 Túi
16.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Cải thìa hữu cơ hay cải chíp cuống dày, có nhiều gân và chứa nhiều nước. Cải thìa là loại rau ăn lá có vị ngọt, tính mát, không độc, hạt vị cay, tính ấm. Ăn cải thìa hàng ngày giúp phòng ngừa ung thư, đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai. 

  • Thành phần dinh dưỡng nổi bật của cải thìa phải kể đến là nguồn khoáng chất vi lượng (sắt, canxi) dồi dào và nhiều vitamin, nhất là lượng vitamin C cao hơn cả bắp cải.
  • Ăn cải thìa hằng ngày là một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa ung thư. Phụ nữ có thai nên ăn nhiều cải thìa để phòng chống những khuyết tật ở thai nhi.
  • Giúp bộ xương chắc khỏe hơn: Trong rau có chứa thành phần khoáng chất như canxi, sắt, kẽm. Những chất này sẽ giúp bộ xương chắc khỏe hơn. Đồng thời, vitamin K chứa trong rau sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.
  • Tốt cho huyết áp: Các chất kali, magie, canxi có tác dụng ổn định huyết áp rất tốt.
  • Làm đẹp da: Trong rau cải thìa chứa nhiều chất chống oxi hóa, vitamin A, C, B,…sẽ giúp da dẻ hồng hào và khỏe hơn.
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Khối lượng
400g
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat