Rau cải xanh VietGap 500g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 31079
ĐVT: 1 Túi
14.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Rau cải xanh (cải bẹ xanh) hay còn gọi với một số tên khác như cải xanh, cải canh, cải cay, giới tử, là một loài thực vật thuộc họ Cải (Brassicaceae). Thân của rau cải xanh to, nhỏ khác nhau tùy theo giống trồng, lá có màu xanh đậm hoặc xanh nõn lá chuối.

Thời gian thu hoạch của rau cải xanh thường là từ 40 - 45 ngày. Khi ăn thử sẽ thấy rau cải xanh có vị cay, đắng đắng có tác dụng giải cảm hàn, thông đàm, lợi khí,...

Rau cải xanh được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP cam kết tuân thủ những nguyên tắc, trình tự, thủ  tục hướng dẫn sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.

Sau khi thu hoạch, để tránh bị dập gãy trong quá trình vận chuyển, rau dền được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.

Cải xanh chứa hàm lượng calories rất thấp nhưng lại có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như Vitamin A, B, C, K,...

Trong rau cải xanh còn chứa canxi, sắt, kali, riboflavin (vitamin B2), magiê và thiamine (vitamin B1), cũng như một lượng nhỏ kẽm, selen, phốt pho, niacin (vitamin B3) và folate.

Ngoài tác dụng chế biến món ăn, cải xanh còn có các tác dụng chữa bệnh tuyệt vời, ăn nhiều cải xanh bổ sung vitamin K rất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim mạch và có thể ngăn ngừa các biểu hiện ung thư, ăn cải xanh nhiều còn giúp mắt sáng khỏe, giúp da ngăn ngừa lão hóa, chắc khỏe hỗ trợ chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Khối lượng
500g
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat