Vịt nuôi dân dã size 1.4-1.6 kg/con

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 22028
ĐVT: 1 Con
208.500 ₫
Mô tả sản phẩm

Thịt vịt là nguyên liệu thực phẩm quen thuộc với hầu hết các bà nội trợ, không chỉ bởi khả năng chế biến thành nhiều món ăn mà còn vì giá trị dinh dưỡng cao của loại thực phẩm này. Thịt Vịt nuôi dân dã dai ngon, ngọt thịt có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn như: vịt luộc, vịt om sấu, vịt nướng, ăn lẩu,...

Vịt nuôi dân dã do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. 

Giá trị dinh dưỡng

+ Giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cao hơn cả thịt bò, thịt heo, cá, dê, cá, trứng. Thịt vịt có hàm lượng cao sắt, vitamin E, D, A, B1, B2, phốt pho, canxi, axit nicotic…

+ Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư (đang xạ trị, hóa trị). Có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa.

+ Thịt vịt có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe, thích hợp cho những ngày thời tiết trở lạnh. Thịt vịt được dùng làm nguyên liệu cho các món quay, nhất là món Vịt quay Bắc Kinh, ngoài ra còn dùng cho món cháo vịt, vịt tiềm hay vịt hầm, vịt nấu cháo...

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Luộc, om sấu, nướng, ăn lẩu...
Bảo quản
Bảo quản lạnh ở -18 độ C
Khối lượng
1.4-1.6 kg/con
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat