Ba chỉ bò Mỹ ACE FOODS 500g

Thương hiệu KIWIFOOD SKU: 16017
ĐVT: 1 Khay
139.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Ba chỉ bò Mỹ Black Angus từ thương hiệu St. Helens, trực thuộc tập đoàn Agri Beef hàng đầu tại Mỹ về chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt bò với những ưu điểm vượt trội:

-  Trang trại chăn nuôi bò tự nhiên tại các đồng cỏ phía Tây Bắc nước Mỹ với khí hậu lý tưởng, nguồn tài nguyên phong phú với vô số lúa mỳ, ngô, khoai tây... mang đến điều kiện chăn nuôi gia súc hoàn hảo.

- Giống bò Black Angus được nuôi hoàn toàn 100% bằng ngũ cốc cao cấp cho chất lượng thịt tuyệt vời: mềm, thơm và ngon hơn so với các giống bò khác.

- Quy trình SẠCH "Từ trang trại đến bàn ăn" luôn được chú ý nghiêm ngặt

Vân mỡ đều đặn trong thớ thịt sẽ giúp miếng ba chỉ bò Mỹ mềm hơn, thơm hơn và béo ngậy hơn so với những miếng thịt quá nạc. 

Nếu bạn dùng Ba chỉ bò Mỹ để ăn lẩu, cuộn nấm kim, xào hoặc nấu mỳ, phở, bạn nên chọn thịt đã thái lát sẵn với độ dày từ 1-1,5mm, thịt không quá mỏng mà có độ dày vừa ăn để thưởng thức miếng thịt được trọn vị nhất.

Ba chỉ bò Mỹ cũng rất tuyệt vời cho những tín đồ thích các món nướng BBQ. Chính bởi vì có mỡ xen kẽ nên ba chỉ bò Mỹ nướng vẫn rất mềm và béo ngậy. 

Cách rã đông ba chỉ bò Mỹ

  • Để thịt ở nhiệt độ mát 0 - 10 độ C hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 4-6 tiếng (ưu tiên)
  • Ngâm trong nước lạnh khoảng 1-2 tiếng
  • Để ở nhiệt độ bình thường 20-28 độ C khoảng 1 tiếng.

Sau khi rã đông chậm, thịt sẽ từ từ chuyển màu đỏ tươi. Lúc này, khách hàng có thể dễ dàng chế biến thành các món ăn theo nhu cầu.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
St. Helens
Xuất xứ
Mỹ/USA
Khối lượng
500g
;
fb-chatfb-chat