SÓI BIỂN TRUNG THỰC - CHUỖI BÁN LẺ THỰC PHẨM SẠCH CHẤT LƯỢNG CAO

Vào tháng 6/2013, Sói Biển được thành lập và phát triển cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại số 182 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển, Sói Biển tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch chất lượng cao tại Hà Nội.

Với sứ mệnh xây dựng một chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam, Sói Biển không chỉ tiên phong thay đổi ngành nông nghiệp theo hướng canh tác bền vững có lợi cho sức khỏe con người và tác động tích cực đến môi trường, mà còn đặc biệt mong muốn thay đổi thói quen ăn uống của người Việt theo hướng có lợi.

Hệ 05 giá trị cốt lõi mà Sói Biển mang lại cho khách hàng:

1. Trung thực trong mọi hành động và lời nói: Mọi thông tin về sản phẩm mà Sói Biển truyền đạt tới khách hàng đều được đảm bảo trung thực, chính xác, đem đến cho Quý khách hàng cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

2. Dù làm gì, ở đâu, với ai đồng tiền mình làm ra phải là đồng tiền chân chính, đến từ chính mồ hôi trí tuệ của mình. Thực phẩm ở Sói Biển là thực phẩm chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe với giá cả phù hợp người tiêu dùng.

3. Tận tâm phục vụ khách hàng như người thân: Sói Biển luôn coi Quý Khách hàng như người thân trong gia đình để tận tâm lắng nghe, chăm sóc và mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp.

4. Quyết liệt và tốc độ trong công việc: Để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, Sói Biển luôn cố gắng nhanh chóng và cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, Sói Biển cũng sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tình mọi thắc mắc của khách hàng

5. Không sợ sai, dám thay đổi: Khi xảy ra những sự việc đáng tiếc, Sói Biển không ngại nhận lỗi, sửa sai, từ đó không ngừng hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Chuỗi cửa hàng của Sói Biển nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích rộng rãi giúp khách hàng có không gian mua sắm tốt nhất. Sói Biển sở hữu hàng ngàn mặt hàng rau củ quả với tiêu chuẩn hữu cơ, VietGAP; đặc sản vùng miền & sản phẩm tự nhiên; thực phẩm chế biến sẵn; thực phẩm tươi sống; thực phẩm khô; bơ sữa, đồ uống, đồ dùng gia đình...với 3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm rõ ràng.

3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm của Sói Biển

1. Sản phẩm từ nhà cung cấp trung thực, tâm huyết hoặc đã có uy tín, thương hiệu trên thị trường. 

2. Vùng sản xuất nguyên liệu không bị ô nhiễm và đạt chuẩn nông nghiệp hữu cơ, an toàn. Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ về giấy phân tích đất, nước không bị nhiễm kim loại nặng và những chất nguy hại cho sức khỏe.         

3. Luôn cung cấp nguồn hàng thực phẩm, đặc sản vùng miền trong nước và quốc tế với chất lượng và xuất xứ được kiểm định nghiêm ngặt.

Với sứ mệnh xây dựng một chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt, Sói Biển đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Ngoài ra, Sói Biển còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Mỗi thành viên của Sóng Biển (đặc biệt là cấp Quản lý) hãy dành một phần thời gian trong hoặc ngoài giờ làm việc để cùng nhau chia sẻ với tư cách là những người bạn chứ không phải dưới tư cách đồng nghiệp để hiểu hơn về cuộc sống, gia đình, tính cách, mục tiêu, sở thích…của những người bạn xung quanh.

Trong những năm tới, Sói Biển sẽ viết tiếp câu chuyện của mình để trở thành niềm Tự Hào, nơi đặt Niềm Tin, lựa chọn đầu tiên của mọi người tiêu dùng Việt khi nghĩ đến thực phẩm thiết yếu hàng ngày.

fb-chatfb-chat