Bánh bao Mộc nhân Thịt trứng cút 400g (5 cái)

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 64155
ĐVT: 1 Hộp
54.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Theo đúng tiêu chí sạch – ngon và chuẩn vị, bánh bao Mộc tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, nhà cung cấp, thành phần chế biến, quy trình sản xuất đến công đoạn làm bánh, các thao tác kẹp thành phần cho vào bánh và trao tay cho khách hàng cũng được đầu tư và chú trọng đặc biệt.

Bánh được làm hoàn toàn từ bột mỳ tự nhiên, thêm một chút dầu ăn, men nở và đường. Điều đặc biệt tạo nên hương vị của vỏ bánh bao mộc đó là cách ủ bột. Nếu như bánh bao ngoài thị trường thường dùng phụ gia để tạo xốp và giúp bột trắng, dai thì bánh bao mộc ủ bột bằng phương pháp thủ công và ủ làm 2 lần cho bột nở và xốp tự nhiên. Đặc biệt, vỏ bánh cũng có màu trắng đục tự nhiên chứ không trắng tinh như bánh bao ngoài thị trường.

Sự mộc mạc không chỉ thể hiện ở phần vỏ và nhân bánh mà còn thể hiện ở cả khâu tạo hình và hấp bánh. Người thợ sẽ bọc nhân và mang đi viên, hấp, sau đó cán, nhào bột và bọc nhân thành một khối tròn và cho vào nồi hơi để hấp. Chỉ đơn giản và mộc mạc thế thôi nhưng chuẩn từng khâu sẽ cho ra một mẻ bánh bao ngon đúng vị.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat