Bông cải trắng VG Đà Lạt

Thương hiệu CP SKU: 32193
ĐVT: Kg
104.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Bông cải (súp lơ trắng) là một loại cây thuộc loài cải dại, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau.
Bông cải có thể ăn được cả khi còn sống lẫn nấu chín, nhưng nếu hấp sơ sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất cho sức khoẻ là thực phẩm chay đem lại lợi ích cho con người.
Bông cải có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, và chứa 1 hợp chất chống ung thư mang tên glucosinolate.
Trong quá trình thái nhỏ, nhai và tiêu hóa, glucossinolate chuyển hóa thành chất isothiocyanates và indole được gọi là những chất hóa học tự nhiên có sẳn trong thực vật, có tính chất như thực phẩm chức năng trong việc duy trì và tăng cường sức khỏe con người.
Trong thực tế hợp chất glucosinolate và insothiocyanates có tác dụng bảo vệ phổi và dạ dày khỏi các tác nhân gây hại từ các chất gây ung thư, đồng thời bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh ung thư.

Cách sơ chế và chế biến bông cải (súp lơ trắng) 
- Cắt bỏ hết phần lá xanh ở cuống bông cải. 
- Sau đó cắt rời từng bông nhỏ ra thành miếng vừa ăn. 
- Phần cuống gọt bỏ lớp vỏ ngoài, cắt khúc và chẻ miếng vừa ăn. 
- Ngâm muối 15 phút trước khi chế biến để loại bỏ tạp chất. 
- Sau đó rửa lại thật sạch và chế biến.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat