topBanner

Chính sách đổi trả hàng

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu mà các Quý Khách hàng dành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển cam kết thực hiện tốt chính sách về đổi trả hàng hóa.

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72h tính từ thời điểm mua hàng.

2. Khi Khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển nhận lại hàng cần có đầy đủ:

  • Hóa đơn mua hàng

  • Sản phẩm lỗi hỏng (nếu Khách Hàng gửi hình ảnh thì chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với các lỗi có thể quan sát bằng mắt thường như: Hàng mốc, thối, dập…)

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm.

  • Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

  • Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm.

4. Cách thức thu hồi hàng, hoàn trả tiền khi đổi trả hàng lỗi:

  • Trường hợp Khách Hàng đến cửa hàng để đổi trả và hàng hóa đáp ứng điều kiện đổi trả, cửa hàng sẽ tiến hành đổi trả hàng thay thế ngay cho Khách Hàng.

  • Đối với Khách Hàng khiếu nại qua hình thức khác (như qua tổng đài, fanpage…), chậm nhất 24h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu đổi trả hàng của Khách Hàng, Sói Biển sẽ liên hệ Khách hàng và tiến hành kiểm tra tình trạng hàng đổi trả.

  • Trường hợp hàng hóa lỗi đáp ứng điều kiện đổi trả, Sói Biển sẽ thu hồi hàng lỗi và đổi hàng hóa đạt yêu cầu thay thế cho Khách Hàng tương ứng với giá trị lượng hàng lỗi mà Sói Biển nhận được từ Khách Hàng. Nếu không còn hàng hóa để thay thế thì Sói Biển sẽ hoàn tiền cho Khách Hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tùy từng trường hợp, Sói Biển có thể cử nhân sự hoặc thông qua một đối tác vận chuyển của Sói Biển để đến thu hồi hàng. Việc này sẽ được hướng dẫn, thỏa thuận cụ thể khi làm việc với Khách hàng và Khách hàng không phải trả thêm phí cho việc thu hồi hàng lỗi này.

Trân trọng!