Chuối sứ hữu cơ USDA

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 10157
ĐVT: Kg
35.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hướng dẫn sử dụng: bóc vỏ ăn trực tiếp, làm salad hoa quả, sinh tố.
  • Hướng dẫn bảo quản: Cho chuối vào túi zip hoặc túi bóng kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 4 – 5 ngày

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chuối sứ còn được gọi là chuối xiêm là do ngày xưa vua Xiêm La triều cống cho nước Việt. Chuối sử có hình dáng hai đầu thon và nhỏ, phần giữa to hơn, trên vỏ có ba gờ và cuống dài. Khi chín có màu vàng, phần thịt màu trắng nõn và có vị ngọt. Chuối sứ được trồng chủ yếu ở các tỉnh miền Nam nước ta vì thích hợp với khí hậu nắng nóng. Chuối sứ là một trong những loại trái cây được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới vì chúng mang lại giá trị dinh dưỡng lớn cho sức khỏe con người. Ngày nay, chuối được trồng chủ yếu ở vùng Đông Nam Á và được xếp hạng trong số các loại cây lương thực quan trọng của thế giới.
Chuối sứ đang được bày bán tại Sói Biển là chuối sử được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

  • Chuối sứ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin, tinh bột, protein, các chất khoáng như magie, natri, canxi, kẽm, sắt, kali, photphat,.. Do đó, chúng được dùng để chế biến rất nhiều món ăn như kem chuối, chè chuối, chuối chiên, chuối nướng, chuối luộc… Không những chuối sứ có thể ăn chín mà lúc trái xanh sống còn có thể dùng trong rau ghém, đồ cuốn ăn kèm. Ngoài ra, trong chuối sứ còn chứa 2 hợp chất là Serotonin và Norepinephrine (NE) có tác dụng quan trọng trong y học.
Thông tin chi tiết
;
fb-chatfb-chat