Chuối Viba

Thương hiệu Trái cây nội địa SKU: 52016
ĐVT: Kg
28.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nguồn gốc xuất xứ: Khoái Châu, Hưng Yên, Việt Nam

Giống và mùa vụ: Chuối Tiêu Hồng cấy mô (Non-GMO) trồng quanh năm

Quy trình - công nghệ: Phòng giấm tiêu chuẩn, công nghệ nhập khẩu Mỹ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được dấm hoàn toàn tự nhiên sau 7 ngày trong phòng giấm tiêu chuẩn, công nghệ nhập khẩu Mỹ, Chuối Viba có vỏ màu vàng tươi sáng bắt mắt, ngọt thơm quanh năm, khác xa với các loại chuối tiêu khác thường bị chua vào mùa hè. Ngoài hương vị đậm đà, giống chuối này khi để lâu vẫn giữ được độ xốp mềm vừa phải. Khắc phục nhược điểm bị nhũn do chín quá nhanh của các loại chuối tiêu giấm truyền thống.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Đúng như cái tên "King of fruits" (vua muôn loại quả), chuối mang lại những bất ngờ về giá trị dinh dưỡng. Với hàm lượng protein cao gấp 4 lần trái táo, Vitamin A và sắt cao gấp 5 lần trái táo, Chuối Viba thực sự bổ dưỡng đối với cơ thể - trí não cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Tác dụng mang lại khi ăn 2 trái Chuối Viba mỗi ngày:
- Kiểm soát đường huyết: giảm insullin trong máu và phòng chống bệnh tiểu đường vì lượng pectin cao (như chất xơ hòa tan)
- Tốt cho tim mạch: hàm lượng kali cao, magie vừa đủ
- Chống thiếu máu: Sắt, Vitamin B6 kích thích sản xuất huyết sắc tố trong máu.
- Tăng cường hệ tiêu hóa: bổ sung chất sơ, pectin, kháng tinh bột lợi khuẩn đường ruột
- Giảm cân hiệu quả: tất nhiên, một quả chuối chỉ hơn 100 calo mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng là lựa chọn hoàn hảo cho cơ thể khi bạn muốn loại bỏ vùng mỡ thừa đáng ghét. Vậy còn chần chờ gì mà chưa thêm ngay loại trái cây thần thánh này vào giỏ hàng nhỉ?!

CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN

Để Chuối Viba ở nơi khô ráo thoáng mát.
Lột vỏ và sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với yến mạch, trái bơ/xoài/ dâu tây làm sinh tố,...


*Món ngon dễ làm: Smoothie xoài chuối, yến mạch, hạt chia
- Nguyên liệu:

1 trái xoài chín
1 trái chuối chín
1 chén nhỏ yến mạch
1 muỗng cà phê hạt chia
2 muỗng cà phê mật ong
30 ml sữa tươi (có đường hoặc không đường đều được)
Máy xay sinh tố



 

- Cách làm:

Xoài gọt vỏ, cắt nhỏ hạt lựu. Chuối bóc vỏ, cắt nhỏ. Cho xoài và chuối vào trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng đồng hồ.

Cho 1 muỗng cà phê hạt chia, 1 chén nhỏ yến mạch, 30 ml sữa tươi, 2 muỗng cà phê mật ong vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó, giữ lại 1 ít xoài và chuối đông lạnh, cho số còn lại vào và xay nhuyễn mịn tất cả.
Rót sinh tố ra ly, thêm một ít xoài và chuối, rắc lên một ít hạt chia lên rồi thưởng thức.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Lột vỏ và sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với yến mạch, trái bơ/xoài/ dâu tây làm sinh tố,...
Bảo quản
Để ở nơi khô ráo thoáng mát.
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat