Cốm xào dừa 200g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 62057
ĐVT: 1 Hộp
59.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Cốm xào lôi cuốn thực khách ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Đó là cảm giác dẻo quánh nơi đầu lưỡi nhưng chậm rãi nhai dần sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của đường hòa quyện trong hương thơm của cốm tươi. Cốm xào còn có những sợi dừa nạo mỏng xen lẫn trong từng hạt cốm, khiến người ăn thích thú với vị bùi ngậy và cảm giác dai dai sật sật trong vòm miệng. 

Nếu như làm chả, nấu xôi, nấu chè có thể dùng loại cốm giữa mùa và hơi cứng thì cốm để xào phải là loại đầu mùa, dẹt, mềm và dẻo. Cốm không xanh rực như dùng phẩm mà nhẹ dịu pha chút ngả vàng, đặc biệt là phải thơm mùi nếp mới. Cũng như cốm tươi, cốm xào là món ăn thanh cảnh, nhẹ nhàng không phải lấy no. Người ăn thường xắt ra từng miếng và thưởng thức cùng một ly trà sen nóng hổi. Trong tiết trời se lạnh mùa thu, còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi từng miếng cốm xào trong hương sen bốc lên từ chén trà hòa quyện cùng hương nếp non mùa lúa chín. 
 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Cốm Đỗ Gia
Xuất xứ
Việt Nam
Thành phần
Cốm non, dừa tươi, đường kính, lá nếp
Bảo quản
Sử dụng ngon nhất trong 02 ngày kể từ ngày sản xuất, bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Nếu để lâu, khi ăn làm nóng lại bằng lò vi sóng.
Khối lượng
200g
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat