Cua thịt Cà Mau ngộp size 0.45-0.6kg/con

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 46108
ĐVT: Kg
699.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nói đến món ngon, đặc sản Cà Mau thì phải nói đến cua thịt Cà Mau. Loại cua ngon ngọt, chắc thịt nổi tiếng cả trong nước lẫn ngoài nước mà không nơi nào khác trên dải đất hình chữ S có thể sánh bằng!

- Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi với ba mặt tiếp giáp biển cùng với hệ sinh thái rừng ngập mặn phát triển nên nguồn thủy, hải sản vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường lý tưởng, thuận lợi cho cua phát triển.

- Ngày trước, cua biển ở Cà Mau nhiều vô số kể, nhưng hiện nay cua trong thiên nhiên còn rất ít, phần lớn cua được nuôi kết hợp trong những ao đầm nuôi tôm. Tuy vậy, nguồn thức ăn cho cua vẫn là từ tự nhiên nên cua tại đây đều rất đảm bảo.

- Cua thịt được thả trong vùng ao đầm to, rộng nên cua có môi trường hoạt động và cua được sống trong nước có độ mặn ổn định nên nên thịt cua chắc, thơm, vị ngọt đậm đà, gạch cua bùi, ngậy, càng ăn càng nghiền mà không có loài cua của vùng khác sánh bằng.

Cua thịt Cà Mau được Sói Biển tuyển lựa từng con, mỗi con cua khi đến tay khách đều là cua ngon loại một, thịt cực chắc và ngọt.

 

 

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat