Dầu Oliu SNC cho trẻ em 250ml

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 73091
ĐVT: 1 Chai
164.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

      -  Xuất xứ: công ty cổ phần Oliu Hà Nội

      -  Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên và phụ nữ trong giai đoạn mang thai hoặc người già.

      -  Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.Dùng hết trong 30 ngày khi đã mở nắp. Do đặc tính tự nhiên, dầu ô-liu có thể bị đông ở nhiệt độ dưới   10°C. Điều này hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dầu Oliu SNC được chiết xuất theo phương pháp ép nguội trên dây chuyền hiện đại của Hy Lạp trong lần ép đầu tiên từ những quả ô liu chín , loại Oliu Koroneiiki nổi tiếng chỉ có tại Hy Lạp. Oliu Koroneiiki được chọn lọc kỹ lưỡng, mang tới chất lượng dầu tuyệt hảo, được ưa chuộng trên toàn thế giới. Dầu oliu SNC siêu nguyên chất là loại chiết xuất hoàn toàn thủ công từ quả Oliu. Không bị đun nóng và sử dụng các chất hóa học sử dụng trong quá trình chiết xuất. Dầu có màu trong, vị thơm nhẹ, ngậy, ngậy mùi bơ.

 

                

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Dầu Oliu SNC chứa nhiều dưỡng chất như:vitamin K, E, A cũng như các loại chất : polyphenol, squalene, oleocanthol, triterpense và hàng trăm loại vi chất khác khiến cho dầu oliu là sự lựa chọn cho sức khỏe.

Dầu chứa nồng độ axit thấp, chứa chất chống oxy hóa tự nhiên tốt cho mẹ và bé. Với những dưỡng chất được giữ vẹn nguyên khi sản xuất, dầu giúp cải thiện hệ tim mạch, tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và có tác dụng làm đẹp.

CÁCH CHẾ BIẾN THÔNG DỤNG

                

Cho trực tiếp một muỗng (5ml) dầu ăn ô-liu Kiddy vào thức ăn đã nấu chín, còn nóng, sau đó trộn đều trước khi ăn.

Bạn cũng có thể trộn dầu trực tiếp với salad,trộn đậu xanh luộc, chấm bánh mì ăn kèm phomai cứng,quấy bột cho trẻ em bắt đầu ăn dặm, trộn vào cháo, súp cho trẻ em và người già…

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat