Gạo lứt tím thảo dược Ruộng Rươi 1kg

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 82509
ĐVT: 1 Gói
85.000 ₫
Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Quy cách: túi hút chân không 1 kg
- Thông tin: Lúa sạch trồng trong hệ sinh thái nuôi Rươi, không phân bón hóa học, không sử dụng thuốc hóa học, 1 năm 1 vụ
- HSD: 6 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

- Gạo lứt tím thảo dược được trồng không phân bón hóa học, không phun thuốc trừ sâu, là một loại gạo dẻo cơm, thơm ngọt, chứa nhiều vitamin, giàu cám trong lớp vỏ lứt giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giảm cholesterol. Đặc biệt trong lớp lứt gạo tím thảo dược rất giàu canxi và Anthocyanin (là chất phòng chống oxi hóa, giúp cho tế bào khoẻ mạnh, không bị phá vỡ dẫn tới ung thư).

- Gạo lứt tím thảo dược chứa hàm lượng các dưỡng chất như omega 3, omega 6 và omega 9, anthocyanins và rất giàu vitamin và canxi, đây là loại gạo chức năng giúp nâng cao sức khỏe và giúp phòng ngừa được nhiều bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, tăng huyết áp, chống ung thư, giải độc cơ thể….

- Gạo lứt tím thảo dược là loại gạo được loại bỏ đi lớp vỏ trấu mà vẫn còn lớp cám bao bọc bên ngoài có màu tím. Gạo lứt tím thảo dược rất đậm đà, ăn lúc cơm nóng sẽ rất ngon khi dùng kèm với rau xanh, canh, soup hoặc muối đậu phộng rang, chà bông… hoặc có thể sáng tạo theo sở thích ẩm thực của mình.

Dùng cơm từ gạo thảo dược sẽ giúp làm quên cảm giác đói, có lợi cho những người ăn kiêng, thừa cân. Vitamin, sắt, kẽm có tác dụng bổ máu tốt cho người mới ốm dậy, trẻ sơ sinh, người bị thương mất máu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh giúp cân bằng sinh học. Gạo thảo dược giàu chất béo thực vật không chứa cholesterol rất tốt cho người bị bệnh tim mạch.

 

Sự vượt trội của gạo lứt tím thảo dược

1. Có trên 120 chất kháng ôxy hóa trong lớp cùi của gạo lứt tím thảo dược, có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do

Các chất kháng ôxy hóa được coi như là những người lính bảo vệ tế bào của cơ thể, do đó tế bào tránh được sự hư hại. Các chất kháng ôxy hóa mạnh ở trong lớp cùi của gạo lứt thảo dược như CoQ10, Acid alphalipoic, các Proanthocyanidin oligomic, SOD, các tocopherol và tocotrienol, IP6, Glutathione, Carotenoid, Selen, các Phytosterol, Gamma oryzanol và Lycopene đều đã giúp cho cơ thể phòng chống và giảm rủi ro đối với các bệnh nói trên.

2. Gạo lứt điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường

Lớp cùi của gạo lứt có tác dụng làm giảm hàm lượng glucose trong máu, hàm lượng hemoglobin đã được glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin ở các người bị bệnh đái đường type I và type II. Các vitamin nhóm B, Gamma oryzanol, protein, các phức hợp Carbohydrate, Crôm, Colysaccharide, Hemicellulose, chất béo, chất xơ, các tocopherol, các tocotrienol và các chất kháng oxy hóa ở trong gạo lứt đều đóng vai trò quan trọng và tích cực trong việc chuyển hóa glucose trong cơ thể, do đó có thể kiểm soát, quản lý và điều hòa hàm lượng glucose trong máu ở người bị bệnh tiểu đường.

3. Gạo lứt thảo dược có tác dụng làm giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch

Một số chất dinh dưỡng có trong gạo lứt  tím thảo dược như chất xơ, Carotenoid, phytosterol,  Omega 3,6,9 và Inositol hexaphosphate (IP6) đều có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu

4. Gạo lứt thảo dược làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể nhằm phòng chống các bệnh thoái hóa và chặn đứng hiện tượng lão suy sớm

Các Sterol và Sterolin (có nhiều trong thực vật) đều là những tác nhân phù trợ quan trọng giúp cho hệ thống miễn dịch của cơ thể chặn đứng các bệnh ưng thư, tiêu diệt, ngăn chặn các loại virut,vi khuẩn và làm chậm quá trình lão hóa.

5. Gạo lứt thảo dược cải thiện bộ máy tiêu hóa, giúp việc đồng hóa thức ăn tốt và tránh được các hiện tượng tiêu chảy, táo bón v.v…

Trong tinh chất gạo lứt chứa nhiều chất xơ ăn được và những Hydrate carbon không tiêu hóa được nhưng có khả năng lên men, và không tiêu hóa trong ruột non và đi vào ruột già. Nó sẽ được các vi sinh vật có lợi trong ruột lên men tạo thành các acid béo mạch ngắn đặc biệt là butyrate là những nguồn năng lượng tối thích cho vi sinh vật có lợi phát triển do vậy hạn chế các bệnh mãn tính đường ruột. Đồng thời nó cũng được tạo ra các prebiotic là những thành phần các chất đã lên men cho phép những thay đổi đặc biệt cả về thành phần và hoạt lực của các vi sinh vật ở đường ruột, có lợi cho sức khỏe tiêu hóa. Oligo saccharide và kháng tinh bột trong tinh chất gạo lứt tạo ra điều này. Các prebiotic này có tác dụng tăng cường miễn dịch..

6. Gạo lứt tím giúp giảm cân ở những người bị bệnh béo phì

Loại gạo này chứa một lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể không bị kích động bởi cảm giác đói. Chúng cũng giúp cơ thể quản lý được trọng lượng cơ thể thông qua các cơ chế điều hòa lượng đường trong máu, giải độc ruột kết và việc chuyển hóa chất béo. Gạo lứt cũng rất giàu Mage thiên nhiên có khả năng phòng chống hội chứng rối loạn trao đổi chất đồng thời cải thiện quá trình trao đổi chất.

7. Gạo lứt tím thảo dược có tác dụng giải độc cho cơ thể, bảo vệ gan rất tốt

Acid alpha Lipioc là một tác nhân rất tốt nhằm tinh lọc gan khỏi bị ngộ độc bởi các chất hóa học. Các bác sỹ người Đức đã sử dụng Acid alpha lipoic ngay từ những năm 1960 để điều trị bệnh xơ gan. Sau đó việc điều trị đã được mở rộng thêm đối với việc ngộ độc kim loại nặng, ngộ độc do nấm độc và các bệnh liên quan đến oxygen.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat