Lõi rùa Bò

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 11023
ĐVT: Kg
639.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Lõi rù bò Úc

- Xuất xứ: Úc

- Bảo quản: bảo quản trong mát tủ lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lõi rùa bò Úc là phần bên trong của bắp bò, nơi tập trung nhiều gân nhất, ăn giòn, thịt ngọt. Lõi rùa là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng, được chế biến đa dạng trong bữa ăn hàng ngày. Lõi rùa bò Úc giàu chất sắt và các thành phần axit amin, protein cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể và phòng tránh nhiều bệnh tật.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Trong 100g lõi bò Úc chứa: 18.5g protein, 19g chất béo, 7.5g chất béo bão hòa, 251 calo và 0g carb.

Lõi rùa bò Úc có 0g carb nên hỗ trợ rất tốt trong việc giảm cân mà lại tốt cho việc tạo cơ bắp của những người tập gym.

Không chỉ thế, lõi rùa bò Úc còn chứa một số loại hoạt chất sinh học như creatine, taurine, glutathione… mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Lõi rùa bò Úc được nuôi dưỡng chăn thả tự nhiên không có chất hóa học, không cám tăng trọng, không nuôi trong môi trường ô nhiễm nên thịt càng chất lượng và cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

CÁC MÓN TỪ LÕI RÙA BÒ

Lõi rùa bò ngâm mắm

Nguyên liệu

- 1kg bắp bò, chọn phần bắp hoa hoặc lõi rùa nhiều gân sẽ ngon hơn (bắp bò lọc hết phần mỡ bám quanh)

- 1 bát nước mắm ngon

- 1 bát đường trắng

- 1/2 bát giấm

- 1 bát nước lọc

- 2 cái hoa hồi, 1 nhánh quế nhỏ, 1 củ gừng, vài tép tỏi, vài trái ớt đỏ

- Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một lọ ngâm bằng thủy tinh, khổ vừa miếng bắp bò chứ đừng quá to sẽ tốn nước mắm mà không ngập được mặt thịt khi ngâm.

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu làm bắp bò ngâm mắm

- Bắp bò rửa sạch với muối và gừng.

- Rửa sạch gừng, tỏi, ớt.

Các bước làm bắp bò ngâm mắm

- Bước 1: Cho bắp bò, hồi, quế, gừng đập dập vào nồi, đổ nước ngập thịt, thêm 1/2 muỗng cafe muối vào, nấu sôi, vớt bọt rồi để lửa liu riu luộc cho thịt mềm. Bâp bò ngâm mắm sẽ cứng lại nên khi luộc thịt, bạn nên luộc hơi nhừ chút nhé.

- Bước 2: Thịt đã luộc mềm, bạn vớt ra thau, cho nước và đá lạnh vào ngâm để thịt được trắng và giòn. Ngâm cho đến khi thịt nguội hoàn toàn thì vớt ra để ráo.

- Bước 3: Pha hỗn hợp 1 mắm : 1 đường : 1 nước : 1/2 giấm cho vào nồi cùng tỏi cắt lát, 1 nhánh gừng cỡ ngón tay đem đập dập hoặc cắt lát, ớt cắt khúc, cho vào cùng rồi đun trên lửa liu riu. Trong quá trình đun mở nắp để tránh trào. Khi đường tan hết thì bạn tắt bếp, để vài tiếng cho nước mắm nguội hoàn toàn.

- Bước 4: Xếp thịt vào hũ thuỷ tinh (đã rửa sạch, lau khô), sau đó rót hỗn hợp mắm đã nấu vào cho ngập thịt. Phải đảm bảo nước mắm ngập thịt, ko thì phần thịt trồi lên sẽ bị hỏng. Bạn để ở ngoài 3 ngày cho thịt thấm rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần.

Lưu ý: Khi ăn lấy bắp bò ra xắt mỏng, dọn kèm tương ớt hoặc cuốn với bánh tráng và rau sống.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Pacow internationnal
Xuất xứ
Úc/Australia
Hướng dẫn sử dụng
Bảo quản trong mát tủ lạnh
Khối lượng
1 kg
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat