Mắm Tôm Lê Gia 110g

Thương hiệu Lê Gia SKU: 62028
ĐVT: 1 Chai
12.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Mắm Tôm Lê Gia 110g

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Việt Nam

- Quy cách đóng gói: Lọ 110g

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp để chấm các món ăn như bún đậu

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Từ con tôm (ruốc/khuyết/moi) biển tươi trộn muối hạt tinh khiết, ủ lên men tự nhiên trong thùng gỗ theo phương pháp nén gài truyền thống. Sau 12 tháng chăm sóc, những mẻ mắm thơm dịu, vị thanh, màu sim chín hoàn toàn tự nhiên được tạo thành mắm tôm Lê Gia. Mắm tôm Lê Gia đảm bảo không có phẩm màu, chất bảo quản và hương liệu. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Mắm tôm chứa một lượng lớn DHA, một loại axit béo quan trọng đóng vai trò quan trọng phát triển trí thông minh, phát triển võng mạc và hoàn thiện hệ thần kinh. Đối với người trưởng thành, loại axit này giúp phòng chống các bệnh về tim mạch, chống đột quỵ, các bệnh về khớp và hạn chế lượng đường trong máu đối với người bị tiểu đường.

CÁCH SỬ DỤNG

Ngon hơn khi pha với đường, nước cốt chanh, rượu trắng tùy khẩu vị. Có thể giảm mùi nồng bằng cách them chút rượu trắng và chưng nóng mắm trước khi dùng. 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Lê Gia
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng trực tiếp để chấm các món ăn như bún đậu. Ngon hơn khi pha với đường, nước cốt chanh, rượu trắng tùy khẩu vị. Có thể giảm mùi nồng bằng cách thêm chút rượu trắng và chưng nóng mắm trước khi dùng.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Khối lượng
110g/chai
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat