Mít cắt miếng đặc biệt - Việt Hưng

Thương hiệu Trái cây nội địa SKU: 52038
ĐVT: Kg
79.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Trong các giống mít có mặt tại Việt Nam hiện nay, mít Thái được người tiêu dùng ưu chuộng nhiều nhất bởi vị ngon đặc biệt và màu sắc vàng tươi giống như nghệ, rất bắt mắt.
Mít Thái siêu sớm rất ít xơ, nhiều múi, múi to & dày, mùi thơm thoáng mùi dầu chuối, thịt vàng ươm, giòn, ngọt vừa (độ brix đo được 18% trong mùa mưa), hạt nhỏ. Khi xẻ ra sẽ thấy cùi mít to hơn mít nghệ, có mủ. Tuy vậy, Mít cắt miếng của Sói Biển đã sơ chế loại bỏ phần lớn lớp mủ giúp bạn không lo bị dính nhựa. Đặc biệt, múi mít bóc ra không mủ sẽ gạt bỏ sự khó chịu từ nhựa mít mà vẫn giữ nguyên cảm giác bóc từng múi mít thơm ngon ăn liền như ngày nhỏ.

Giá trị dinh dưỡng

Thịt mít có chứa hàm lượng chất xơ cao và nhiều dưỡng chất khác như: vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, vitamin D. Ngoài ra, mít còn chứa nhiều chất phytonutrient (lignans, isoflavones và saponins), khoáng chất và không có chất béo và cholesterol xấu.

Hạt mít chứa 70% tinh bột, 5,2% protein, 0,62% lipid, 1,4% các chất khoáng và chất xơ.

Trong mít có Mít Thái có rất nhiều dưỡng chất, vitamin nên có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Ngăn ngừa và chống lại ung thư, tăng huyết áp, viêm loét dạ dày. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, làm đẹp da.


 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo quản
Bảo quản nơi thoáng mát, ngăn mát tủ lạnh
Khối lượng
1kg
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat