Nạm Bò

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 11027
ĐVT: Kg
279.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Nạm bò Úc

- Xuất xứ: Úc

- Bảo quản: -18 độ C

- Hạn sử dụng: 18 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là một phần thịt nằm dưới bụng nên thịt và mỡ xen kẽ nhau, nạm bò Úc được đánh giá là 1 trong những phần thịt ngon nhất trên cơ thể con bò. Không chỉ vậy, thịt còn chứa hàng loạt những dưỡng chất cũng như chức năng có lợi sau đây:

Thịt bò hỗ trợ tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật cũng như thúc đẩy hình thành các protein mới.

Khả năng phục hồi cơ thể tích cực sau những buổi tập luyện mệt mỏi.

Loại thịt bò này chứa rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt... Nhờ vậy rất tốt trong việc cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.

Protein trong thực phẩm này chứa rất nhiều acid amin, acid gốc nitro. Nhờ vậy có khả năng biến protein trong thức ăn thành đường hữu cơ, cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

Đồng thời, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic, 2 dưỡng chất này giúp cơ thể chống lại ung thư và các mầm bệnh khác

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Nạm bò Úc giàu vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt giúp ích cho việc hình thành các protein , nạp năng lượng và phục hồi cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, đồng thời trong nạm bò Úc còn chứa các loại acid linoleic và palmiotelic – là hai loại dưỡng chất ngăn ngừa ung thư và các mầm bệnh khác.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Pacow internationnal
Xuất xứ
Úc/Australia
Bảo quản
Bảo quản trong nhiệt độ -18 độ C
Thời hạn sử dụng (Tháng)
18 tháng
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat