Ớt chuông đỏ VG Đà Lạt

Thương hiệu CP SKU: 35016
ĐVT: Kg
110.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Ớt chuông đỏ Đà Lạt hay ớt ngọt. Loại ớt này không cay như ớt truyền thống mà có vị ngọt, hơi hăng nên còn được gọi là ớt ngọt. Ớt chuông đỏ khi cào lên ăn giòn và ngọt.

Thường loại ớt dùng để xào với thịt bò, thịt lơn, mực, tôm...

Ớt chuông đỏ có rất nhiều các vitamin như: C, A, E, B1, B2… Ngoài ra còn chứa hoạt chất flavonoid, canxi, phospho, sắt, beta-caroten…  Cứ 100g ớt ngọt sẽ chứa 120mg vitamin C, cao gấp 2,5 lần so với cam. Ngoài ra 100g ớt ngọt sẽ có 3,5 mg vitamin A, đủ để cung cấp lượng vitamin A từ 20-50% trong ngày. Một số các công dụng của ớt xanh, ớt đỏ theo công bố của các nhà khoa học mới nhất:

- Chống ung thư.

- Ngăn ngừa bệnh Parkinson (liên quan đến rối loại vận động)

- Bảo vệt im mạch.

- Tốt cho người béo phì, giảm nguy cơ tiểu đường.

- Trị đau bụng do lạnh, nôn ói, tả lị (do ớt ngọt vẫn có tính hàn).

- Kích thích tuyến dịch vị, gia tăng bài tiết, tăng cường hệ tiêu hóa.

- Tăng cường trí nhớ, tăng cường đàn hồi của thành mạch máu não

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat