Quả tiêu xanh 100g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 33071
ĐVT: 1 Túi
23.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Với những chất dinh dưỡng như vitamin C, A, beta – caroten, selen,… tiêu xanh được xem như một “thần dược” đối với sức khỏe con người. Loại hạt này kích thích amino axit trong đường ruột và hạn chế enzyme, tạo điều kiện cho các chất dinh dưỡng chuyển hóa tốt hơn. Bên cạnh đó, những chất này cũng hạn chế hoạt động đường ruột và phòng ngừa sự di chuyển của các chất trong tế bào. Chính vì vậy, ăn tiêu xanh có thể giúp cho cơ thể của chúng ta hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Chữa bệnh viêm khớp hiệu quả
Chất piperine và khả năng khám viêm của tiêu xanh rất hữu ích đối với việc điều trị bệnh viêm khớp. Thêm vào đó, loại hạt này còn có tác dụng cải thiện khả năng lưu thông, tuần hoàn máu, giảm các cơn đau tuần hoàn kém gây ra.

Tốt cho dạ dày
Hầu hết, những tình trạng về tiêu hóa của dạ dày xảy ra đều là do chúng không thể tiết ra lượng axit hydrochloric. Trong khi đó, loại hạt này lại có khả năng kích thích dạ dày sinh ra axit, giúp tiêu hóa thuận lợi hơn. Nếu hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, chúng ta sẽ tránh được tình trạng bị đầy hơi, táo bón và đau bụng.

Hạn chế việc tích tụ khí gas có trong bao tử
Nếu như bạn bị khó tiêu, đầy hơi thì hãy lựa chọn hạt tiêu như một giải pháp hoàn hảo. Thay vì ớt, sử dụng tiêu xanh làm gia vị cho món ăn có thể giúp đào thải khí gas tích tụ trong bao tử. Chỉ cần 1, 2 bữa như vậy là tình trạng khó tiêu, chướng khí sẽ biến mất nhanh chóng.

Dùng hạt tiêu xanh làm gia vị: Hạt tiêu xanh ngâm mắm ớt, hạt tiêu xanh ngâm giấm,...vv

Hạt tiêu xanh dùng kết hợp với số nguyên liệu chế biến món ăn ngon như: thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bắp bò ngâm mắm tiêu, bao tử ngâm mắm tiêu, tai heo, kho thịt cá,...đều rất ngon và đặc biệt.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Khối lượng
100g
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat