SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 Sườn Vai Lợn Hòa Bình

I .Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Hòa Bình

- Quy cách: Khay

- Hướng dẫn sử dụng: chiên, kho, hấp , nướng,...

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 - 4 độ C

 

II. Mô tả sản phẩm

Sườn vai được lấy từ phần vai của heo, xương dẹp, cũng là một trong những phần hấp dẫn nhất của heo với phần thịt đặc trưng chứa nạc, xương sườn và ít mỡ. 

Sườn vai lợn Hòa Bình do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

 Với phương pháp chăn nuôi dân dã theo lối truyền thống của đồng bào vùng cao, lợn chỉ được cho ăn các loại rau, ngô, khoai do bà con tự trồng đảm bảo KHÔNG có chất tạo nạc, KHÔNG chất tăng trưởng

Thịt lợn sạch Hòa Bình tại Sói Biển đảm bảo được cả 3 tiêu chuẩn:

- Về mặt lý học: Trong thịt KHÔNG có lẫn những vật ngoài thành phần thịt (ví dụ mẩu kim gãy còn giắt trong thịt do sơ suất khi tiêm).

- Về mặt hóa học: thịt KHÔNG có các chất tồn dư của thuốc và hóa chất.

- Về mặt sinh học: thịt KHÔNG có các loại vi trùng và ký sinh trùng.

** Khi luộc miếng thịt lợn sạch Hòa Bình, nước luộc rất trong, không có váng bẩn. Khi rang thì không ra nhiều nước, không sủi vàng, có mùi thơm, thớ thịt nhỏ, thời gian chế biến nhanh. Phần mỡ trong lợn dày và nhiều, có màu trắng, ăn giòn và không ngấy như mỡ lợn nuôi bằng cám tăng trọng.

III. Giá trị dinh dưỡng

Sườn Vai Lợn Hòa Bình có giá trị dinh dưỡng rất cao. Sườn heo là bộ phận chứa nhiều các chất dinh dưỡng như protein, vitamin B12, kẽm, sắt và chất béo không bão hòa như Omega-3 giúp cung cấp cho cơ thể loạt các vi chất cần thiết trong các bữa ăn hằng ngày. Các phân tích đã chỉ ra rằng giá trị dinh dưỡng trong thịt heo cao hơn rất nhiều so với các thực phẩm khác, thịt heo dễ ăn, dễ chế biến và rất phù hợp cho không khí của nhiều bữa ăn từ cao cấp cho đến bình dị.

Nguồn cung cấp canxi, giúp xương chắc khỏe. Như bạn đã biết sườn  là bộ phận cung cấp rất nhiều canxi cho cơ thể, giúp xương chắc khỏe, bảo vệ và hồi phục nhanh chóng các tổn thương về xương.

IV. Cách chế biến ngon

Sườn Vai Lợn có thể sử dụng để nấu nước hầm rất ngọt, ngon và bổ hơn nữa rất nhiều người cũng thích các món sườn xào bởi thịt mềm, dễ ăn và vị ngọt.

1.Cách làm sườn xào chua ngọt bất bại, ngon từ thịt ngọt từ xương!!!

Nguyện liệu:

- 600-700gr Sườn Vai Lợn Hòa Bình

- 2 thìa nước mắm, 3 thìa đường, 3 thìa giấm, 2 thìa tương cà, 1 chút tiêu, 1 chút bột nêm, 1/2 bát con nước,2 củ hành khô, 1 chút muối, 1 ít hành lá, dầu ăn

Cách làm:

- Sườn rửa sạch rồi chặt miếng vừa ăn sau đó đun 1 nồi nước sôi và cho sườn vào chần sơ qua, vớt ra để cho ráo nước.

 - Các gia vị gồm: tương cà, nước mắm, muối, đường, giấm, bột nêm, tiêu cho vào bát và khuấy đều cho hòa tan. Hành lá rửa sạch thái nhỏ, hành khô băm nhỏ.

- Đặt chảo lên bếp cùng với khoảng 2-3 thìa dầu ăn, khi dầu nóng thì xếp từng miếng sườn vào chảo chiên sơ qua cho sườn xém vàng thì vớt ra đĩa.

- Vẫn sử dụng luôn cái chảo đó, bạn cho hành khô vào phi cho thơm sau đó cho bát nước sốt vừa pha sẵn khi nãy vào, nấu cho sôi lên.

- Trút toàn bộ sườn vừa chiên vào chảo nước sốt, đảo đều cho sườn ngấm đều gia vị sau đó thêm 1/2 bát con nước, đậy vung và xào cho sườn mềm, nước sốt rút cạn bớt và sệt lại thì nếm lại cho vừa ăn là tắt bếp

Rắc thêm chút hành lá thái nhỏ lên trên rồi cho sườn xào chua ngọt ra đĩa để thưởng thức với cơm nóng ngon tuyệt vời

2. Sườn nướng mật ong

Nguyên liệu:

  • Sườn : 800 g
  • Mật ong: 3 muỗng cà phê
  • Nước tương: 2 muỗng cà phê
  • Tương ớt:  2 muỗng cà phê
  • Hạt nêm: 1/3 muỗng cà phê
  • Muối: 1 muỗng cà phê
  • Tiêu: 1/2 muỗng cà phê
  • Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
  • Hành tím băm: 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn: 3 muỗng canh

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Sườn mua về rửa sạch rồi thấm khô nước, sau đó chặt sườn thành các đoạn dài khoảng 15-18cm. Tất cả các nguyên liệu gia vị đã chuẩn bị trên cho vào bát và khuấy đều để hòa tan.

Bước 2: Cho sườn vào 1 cái tô to rồi cho đổ bát nước sốt vào, đeo bao tay và trộn đều, xoa bóp cho sườn ngấm đều gia vị, ướp sườn ít nhất 1 tiếng hoặc qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh, cách này giúp sườn khi nướng sẽ ngon hơn nhé!

Bước 3: Bật lò nướng ở 220 độ C khởi động lò trước khi nướng 10 phút, xếp sườn lên giá sắt và dùng khay nướng đặt phía dưới để hứng nước sườn tiết ra, cho sườn vào nướng 15 phút đầu, sau đó lật sườn và nướng tiếp 15 phút nữa là sườn chín vàng đều.

Bước 4: Lấy sườn nướng mật ong ra để thưởng thức ngay lúc còn nóng nhé! 

3. Sườn nấu đậu

Nguyên liệu:

  • Sườn: 700g
  • Hạt sen khô: 250g
  • Đậu Hà Lan: 150g
  • Cà rốt: 2 củ
  • Tương cà chua (Ketchup)
  • Rau mùi: 1 mớ
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành khô: 1 củ
  • Nước dừa tươi (Nếu có)
  • Gia vị: Muối, hạt nêm, dầu ăn
  • Xôi, bánh mì ăn kèm

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Đậu Hà Lan, hạt sen khô, rau mùi rửa sạch, vớt ra để ráo.
  • Sườn rửa sạch, để ráo nước ,chặt thành từng miếng vừa ăn.
  • Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
  • Cà rốt, nạo bỏ vỏ rửa sạch, rồi thái khúc.

Bước 2Tiến hành làm món sườn nấu đậu

  •  Đầu tiên, bạn cho sườn vào nồi nước, luộc qua để loại bỏ mùi hôi và các tạp chất bên trong sườn.
  • Cho sườn vào bát to, thêm muối, tương cà chua, tỏi băm rồi trộn đều, đem ướp khoảng 2 tiếng.
  • Sau khi sườn đã ngấm gia vị, bạn đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng già rồi cho hành băm và tỏi băm vào phi thơm, vàng đều. Sau đó, bạn cho sườn vào chảo rán qua cho vàng đều các mặt.
  • Bạn dùng nồi nhỏ, cho nước dừa tươi vào (Nếu không có bạn thay bằng nước lọc) rồi đun sôi với lửa to. Khi nước sôi, bạn cho sườn hạt sen khô, tương cà chua và muối rồi đun thêm 30 phút.
  •  Cuối cùng, để hoàn thành cách làm sườn nấu đậu Hà Lan các bạn cho đậu Hà Lan và cà rốt thái khúc vào và đun tiếp đến khi rau củ và sườn chín mềm rồi bếp, cho rau mùi thái nhỏ vào trộn đều vài lượt rồi múc sườn nấu đậu ra bát to hoặc đĩa sâu và thưởng thức món ăn này nhé.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA SÓI BIỂN         

Khoảng cách

Giá trị đơn hàng

Phí giao hàng

Dưới 1km

Trên 200.000đ

Miễn phí

Dưới 3km

Trên 300.000đ

Miễn phí

Dưới 5km

Trên 500.000đ

Miễn phí

Dưới 8km

Trên 1.000.000đ

Miễn phí

Lưu ý:

- Trường hợp khác tính phí mỗi một km ship từ 5.000đ trở lên tùy theo khoảng cách, giá trị đơn hàng & thời điểm 

 - Chính sách trên không áp dụng vào ngày lễ và giờ cao điểm 11h - 14h, 16h - 18h

 

 

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. 

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72H tính từ thời điểm mua hàng. 

2. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển đến nhận lại hàng cần có đầy đủ: - Hóa đơn mua hàng. - Sản phẩm lỗi hỏng ( chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với mặt hàng là trái cây). 

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm. 

- Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

- Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm. 

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 0943 360 361.

 

0
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn

Thêm bình luận

* Yêu cầu phải điền
1000
Captcha Image
Powered by Commentics

Bình luận

Chưa có bình luận!

Hỏi & đáp

0943.360.361