SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 

Lê Nam Phi

I .Thông tin sản phẩm

-Xuất xứ: Lê Forelle hay lê Nam Phi là một trong những giống lê châu Âu cổ xưa nhất và được cho là có nguồn gốc từ những năm 1600 ở miền Bắc Saxony, Đức. Tên Forelle có nghĩa là "Cá Hồi" trong tiếng Đức, và có thể vì nó có màu tương tự như một con cá hồi cầu vồng. Người Đức khi nhập cư sang Mỹ đã mang lê Forelle theo trong năm 1800 và ngày nay lê Forelle  được trồng rộng rãi ở nhiều nơi nhưng chủ yếu được trồng tại Nam Phi vì nơi đây có khí hậu hợp thích hợp cho giống cây này phát triển.

- Bảo quản: Lê Nam Phi được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4oC. Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), Lê sẽ chín sau 1- 3 ngày.
- Vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay khi vận chuyển xa . Tốt nhất nên để Lê trong thùng xốp và đảm bảo quả  không bị va đập, dẫn đến dập và thâm bên trong.

- Lê  Nam Phi có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Nếu gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.

- Chỉ nên rửa đúng số lượng cần dùng vì khi Lê  Nam Phi đã rửa không dùng hết vi khuẩn dễ xâm nhập làm hỏng trái cây do đã mất đi lớp phấn bảo về tự nhiên bao quanh quả.

II. Mô tả sản phẩm

Lê Nam Phi rất dễ nhận biết bởi khi chín có 2 màu đặc trưng là Vàng chanh và Đỏ xen kẽ nhau rất bắt mắt. Lê có hình dáng khá đặc thù phần cuống thì thon thon dài dài còn phần thân và đáy hơi bầu tròn giống hình giọt nước. Trọng lượng trung bình mỗi quả từ 200g đến 300g.

III. Giá trị dinh dưỡng

Lê có tác dụng hạ huyết áp, bệnh tim, chữa chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh có thể dẫn đến loạn nhịp, Trái lê chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho thai nghén, bao gồm a xít folic. Một quả lê lớn cung cấp khoảng 14 mcg folat, góp phần đạt được tổng khẩu phẩn khuyến nghị là 200 mcg đối với người lớn và trẻ em trên 11 tuổi và 700 mcg ở người mang thai 12 tuần đầu. Folat trong trái lê là dưỡng chất thiết yếu để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh. Không có nhiều thực phẩm chứa folat - hay a xít folic - chất đặc biệt quan trọng trong 3 tháng đầu thai kỳ. Do đó, Lê là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu. Ngoài ra, Lê  còn chứa vitamin A,B,C,D và E. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, nhiều chất xơ và Kali nên rất có lợi cho tim, phổi,  giúp tiêu độc hạ nhiệt.  Lê mặc dù rất ngọt, tuy nhiên đây là đường thực vật, độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

Ngoài ra,  Lê Thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật.

IV. Cách chế biến ngon

Lê Nam phi có thể dung ăn trực tiếp hoặc có thể ăn kèm với phomat. Các màu sắc độc đáo của lê Forelle sẽ tuyệt vời trong những món ăn salad.

Lưu ý: Lê Nam Phi không được khuyến khích để nướng hoặc nấu ăn

Cách làm salad lê Nam Phi và dưa:

NGUYÊN LIỆU

  • Dưa lê xanh: 1 quả (400g)
  • Tôm sú: 200g
  • Cá ngừ ngâm dầu: 1/2 hộp
  • Cà chua bi: 5 trái
  • Xà lách hỗn hợp: 50g
  • Boaro phi: 1M
  • Mè rang: 1M
  • Tắc : 4 quả
  • RAU NÊM: Húng lũi
  • Gia vị: Muối, sữa đặc, sữa tươi không đường, nước cốt tắc
  • Xốt Mayonnaise 

1. SƠ CHẾ:

  • Dưa lê gọt vỏ, bỏ hạt, cắt vuông 1cm, giữ trong tủ mát.
  • Cá ngừ chắt bớt dầu, dằm nhỏ. Cà chua bi cắt đôi. Xà lách cắt miếng vừa ăn. Húng lũi cắt nhỏ.     

2. THỰC HIỆN:

  • Tôm sú luộc chín, bóc vỏ, cắt hạt lựu.
  • Pha xốt: trộn đều 4M xốt Mayonaise Aji-mayo® với 2M sữa tươi, 2M nước cốt tắc, 1M sữa đặc và 1/3m muối.  

3. CÁCH DÙNG:

Trộn salad: xếp lần lượt dưa lê, cá ngừ, tôm sú, xà lách, cà bi vào đĩa, cho húng lũi, mè rang và boaro phi lên mặt. Trộn đều các nguyên liệu cùng với hỗn hợp xốt trước khi dùng.

Mách nhỏ:

  • Giữ các nguyên liệu sau khi cắt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để nguyên liệu được giòn hơn.    
  • Chọn dưa già, chắc, tươi, màu nhạt hơn, hơi ửng vàng

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA SÓI BIỂN         

Khoảng cách

Giá trị đơn hàng

Phí giao hàng

Dưới 1km

Trên 200.000đ

Miễn phí

Dưới 3km

Trên 300.000đ

Miễn phí

Dưới 5km

Trên 500.000đ

Miễn phí

Dưới 8km

Trên 1.000.000đ

Miễn phí

Lưu ý:

- Trường hợp khác tính phí mỗi một km ship từ 5.000đ trở lên tùy theo khoảng cách, giá trị đơn hàng & thời điểm 

 - Chính sách trên không áp dụng vào ngày lễ và giờ cao điểm 11h - 14h, 16h - 18h

 

 

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. 

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72H tính từ thời điểm mua hàng. 

2. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển đến nhận lại hàng cần có đầy đủ: - Hóa đơn mua hàng. - Sản phẩm lỗi hỏng ( chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với mặt hàng là trái cây). 

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm. 

- Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

- Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm. 

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 0943 360 361.

 

0
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn

Thêm bình luận

* Yêu cầu phải điền
1000
Captcha Image
Powered by Commentics

Bình luận

Chưa có bình luận!

Hỏi & đáp

0943.360.361