Táo Hữu Cơ Juliet

Thương hiệu Trái cây nhập khẩu SKU: 51021
ĐVT: Kg
129.000 ₫
149.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 20.000đ
HSD: 30/6/2022
Bỏ chọn
Mô tả sản phẩm

Được ra đời và phát triển tại Pháp từ những năm 1990, Táo Juliet Organic Pháp là giống táo trải qua rất nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt, loại táo này không sử bất kỳ loại phân bón, hóa chất, thuốc trừ sâu diệt cỏ nào, và nghiêm cấm các loại thuốc kích thích tăng trưởng , đảm bảo táo 100% hữu cơ. 


Táo Juliet Organic Pháp có kích thước trung bình, đường kính quả từ 2,5 – 3 inch, vỏ ngoài màu đỏ trên nền vàng đẹp mắt. Táo Juliet là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ.


Táo Juliet Organic cũng như táo nhập khẩu khác có lượng dinh dưỡng đáng nể, chứa nhiều chất pectin.Lượng magiê và kali trong táo Juliet Organic giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành  mạch máu.

Vỏ táo giàu chất xơ và vitamin C có lợi cho hệ tiêu hóa, là chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngữa lão hóa và phòng chống ung thư.

Kẽm có trong Juliet tăng khả năng ghi nhớ của não bộ, phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao sức đề khác.

Ngoài các chất kể trên nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác: canxi, sắt, phốt pho, vitamin B1, B2,…

 

 

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Pháp/France
Bảo quản
Tủ lạnh
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat