Thịt Mọc Sobi

Thương hiệu OEM SKU: 18012
ĐVT: Kg
209.000 ₫
Mô tả sản phẩm

 

THỊT MỌC SOBI

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Sói Biển Trung Thực

- Hướng dẫn sử dụng: chiên, nướng, hấp, nấu canh

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 - 4 độ C

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt mọc là một món ăn quen thuộc với rất nhiều gia đình. Là một món ăn hấp dẫn, được làm từ những nguyên liệu sạch như thịt xay, nấm hương kết hợp với nhiều gia vị khác tạo nên được một hương vị thơm, ngọt khó quên.

Thịt mọc sobi được chọn lọc kỹ lưỡng từ những miếng thịt tươi, sạch nhất rồi được Sói Biển sản xuất bằng quy trình hiện đại nhất để luôn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm, sản phẩm được đóng gói và bảo quản dưới giám sát chặt chẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

                                

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Được chọn lọc từ những loại thực phẩm tươi ngon, thịt mọc Sobi mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Cung cấp chính các chất như axit amin, protein, lipid, các vitamin tốt cho sức khỏe.Với vị ngọt béo của thịt, mùi thơm đặc trưng của nấm hương, vị dai giòn sần sần mỗi khi thưởng thức của mộc nhĩ cùng với đó là vị đậm đà của nước mắm hòa mình trong vị cay cay, thơm thơm của hạt tiêu xay tất cả hòa quyện vào nhau mang tới một hương vị hấp dẫn. 

Chính vì độ thơm ngon, dễ ăn có thể ăn kèm cùng nhiều món mang lại dinh dưỡng cao nên món thịt mọc là món ăn hấp dẫn, quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam.

CÁCH CHẾ BIẾN NGON, THÔNG DỤNG

Gợi ý món bún mọc sườn non

                              

Nguyên liệu:

      -   600g sườn non 

      -   200g thịt mọc

      -  100g thịt nạc xay

      -  1 củ cải trắng

      -  1 kg bún 

      -  Rau sống, gia vị

 

Chế biến:

      -  Sườn non chặt miếng ướp một muỗng canh hành tím băm, một muỗng cà phê muối, hai muỗng cà phê nước mắm, một muỗng cà phê bột ngọt, chút tiêu.

      -  Nấu sôi khoảng 1,5 lít nước với củ cải trắng, rồi cho sườn đã ướp vô hầm cho mềm. Nhớ vớt bọt để nước trong

      -  Thịt xay ướp chút muối, chút bột ngọt rồi phi thơm dầu, hành cho thịt lên xào chín.

      -  Đổ thịt vừa xào vào nồi nước hầm sườn, múc từng muỗng mọc thả lên rồi nêm lại vừa ăn.

      -  Bày bún ra bát rồi chan nước dùng lên.Có thể cho thêm các loại rau ăn cùng.

 

2: Canh mọc nấm hương

 

                Canh mọc dễ chế biến, hợp khẩu vị ngày Tết.

 

Nguyên liệu

 -  Thịt lợn xay nhuyễn, nấm hương, súp lơ xanh,

 -  Su hào, cà rốt, nước xương hầm, gừng tươi

 -  Gia vị: Muối, mắm, bột ngọt, hạt tiêu

 -  Rau gia vị: Hành lá, hành củ, rau mùi

Chế biến:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

 - Gọt sạch vỏ su hào, cà rốt, tỉa thành hình hoa và thái lát vừa ăn;

 - Thái nhỏ hành khô, đập dập gừng;

  - Hành lá, rau mùi bỏ cuống, rửa sạch rồi thái nhỏ;

 - Ngâm nấm hương trong bát nước ấm cho thật mềm, dùng dao cắt bỏ hết phần cuống nấm, để riêng ra rổ cho ráo nước;

Trộn đều hỗn hợp thịt lợn xay nhuyễn với gia vị. Sau đó viên thành từng viên nhỏ rồi tiếp tục nhồi vào trong từng chiếc nấm hương, tạo hình khum khum như chiếc mũ nấm.

Bước 2: Cho mọc nhồi nấm vào trong nồi nước dùng rồi đặt lên bếp luộc chín. Thêm chút hành khô, gừng tươi đập dập vào nồi nước dùng mọc đang nấu sao cho dậy hương thơm hấp dẫn. Đun tiếp khoảng 5 - 6 phút, sau đó vớt mọc ra bát.

Bước 3: Cho cà rốt vào trong nồi nước dùng vừa luộc nấm khoảng 5 đến 10 phút, rồi tiếp tục cho su hào, súp lơ vào đun khoảng 5 phút nữa, nêm một chút nước mắm và bột ngọt cho vừa miệng ăn rồi tắt bếp.

Bước 4: Múc canh ra bát tô và trang trí.

3: Mọc chiên xào hành tây

                 

Nguyên Liệu 

 -  200 gr mọc xay
 - 2 củ hành tây
 - 2 quả cà chua
 - 3-4 lá cần tây
  - Gia vị: mắm, mì chính, tiêu
Chế biến
Bước 1: Sơ chế:
  - Mọc ép phẳng xắt thành từng miếng dài 3cm
  - Hành tây thái miếng
  - Cần tây thái khúc 3cm
  - Cà chua băm nhỏ
Bước 2: Mọc chiên vàng đều các mặt. Tiếp đến cho cà chua vào đảo đều. Nêm chút mắm và tiêu
Bước 3: Đổ hành tây vào xào đều tay khi hành tây đã chuyển dần sang màu trong thì cho cần tây vào. (Chú ý ta cho lần lượt vào nhé vì độ chín của các loại rau củ khác nhau. Nếu cho không đúng dễ cái cần chín thì không chín cái chín được thì bị nhừ nha
Bước 4: Cuối cùng nêm nếm vừa miệng thì chút ra đĩa.

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sói Biển Trung Thực
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chiên, nướng, hấp, nấu canh
Bảo quản
Bảo quản lạnh ở 2 - 4 độ C
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat