Thịt Ngan Dé

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 23002
ĐVT: Kg
159.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Thịt Ngan Dé

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Việt Nam

- Hướng dẫn sử dụng: luộc, chiên, xào, ...

- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản lạnh - 18 độ C

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngan dé tuy nhỏ hơn ngan bình thường nhưng thịt không hôi và có vị thơm ngọt rất khác biệt. Thịt Ngan dé ít mỡ, nhiều nạc, lớp da dày và giòn. Chính vì thế mà món thịt ngan dé luôn là món ăn được nhiều bà mẹ nội trợ ưa thích lựa chọn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, Sói Biển luôn biết chọn nguồn cung cấp tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,để mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất.

           

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Theo y học cổ truyền, thịt ngan tính hàn tác dụng, bổ âm, dưỡng huyết, sinh tân dịch, lợi thuỷ, trừ thấp nhiệt, điều hoà ngũ tạng…dùng rất tốt với chứng âm huyết hư, nội nhiệt, tiểu vàng cầu bón, miệng khô khát và bệnh liên quan đến chứng hư nhược do âm huyết hư rất hiệu quả. Tính thành phần dinh dưỡng trong 100g thịt ngan có tới 25g chất protein, cao hơn cá, dê, bò, lợn, trứng.

Ngoài ra, trong thịt ngan còn có canxi, photpho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), axit nicotic cao, đây là dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. 

CÁCH CHẾ BIẾN NGON, THÔNG DỤNG

có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn ngon như: bún ngan, miến ngan, thịt ngan xào lăn, ngan ninh măng, ngan nướng, ngan xào rau má, ngan luộc, ngan om sấu, chả ngan…

Gợi ý món Bún ngan nấu măng

            

Nguyên liệu:

- 1 con ngan

- Bún sợi nhỏ

- Măng tươi

- Hành lá, rau mùi, rau thơm

- Bột nêm, nước mắm

- Tỏi, chanh, ớt

Chế biến:

- Ngan sau khi vặt sạch lông, rửa sạch rồi đem xát muối tầm 10'. Rửa lại với nước sạch để khử mùi hôi.

- Măng tươi rửa sạch rồi luộc qua sau đó vớt măng ra, xé nhỏ vừa ăn.

- Cho ngan vào luộc, thêm chút muối. Lúc đầu để lửa to, sau đó giảm xuống lửa nhỏ, hớt bọt thường xuyên.

- Sau khi đã luộc chín, vớt những phần thịt nạc ra để nguội, còn phần xương thì tiếp tục ninh.

- Để chảo nóng, thêm dầu và cho măng vào xào. Cho thêm nước mắm, bột nêm vừa miệng. Tầm 2,3' thì cho măng vào nồi ninh xương

- Đun sôi nước dùng tầm 5 phút thì cho nhỏ lửa. Đun thêm tàm 20'nữa là xong.

- Thịt nạc vớt ra cắt từng miếng vừa ăn. Chan nước dùng vào bún, rắc thêm hành lá, mùi tàu và rau thơm. Cho thêm chanh và ớt tùy sở thích.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Luộc, chiên, xào
Bảo quản
Bảo quản lạnh -18 độ C
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat