Để sản xuất đường hữu cơ, cây mía được chăm bón bởi phân hữu cơ và các biện pháp sinh học để cho ra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn 3 không:
Muốn có đường hữu cơ cần có nguồn mía nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn hữu cơ. Khu vực trồng mía hữu cơ bố trí ở những địa điểm có môi trường sạch, cách ly với các nguồn ô nhiễm, hóa chất độc hại, có nguồn nước tưới sạch… Cây mía hữu cơ được trồng trên vùng đất đáp ứng các qui định về thổ nhưỡng sản xuất mía organic. Toàn bộ quá trình sinh trưởng của cây mía hữu cơ dựa vào chu trình sinh học tự nhiên, canh tác truyền thống, chú trọng đến cân bằng hệ sinh thái tự nhiên, chỉ sử dụng các loại phân khoáng và phân bón bằng phương pháp sinh học như phân hữu cơ hoai mục, phân vi sinh vật, phân xanh… diệt trừ sâu bọ bằng thiên địch hoặc các biện pháp sinh học khác. Bên cạnh đó, nước tưới cho cây mía được lấy từ nguồn nước sạch không ô nhiễm.
Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy từ khâu lựa chọn giống, lựa chọn khu vực trồng mía, chăm sóc, canh tác cho đến khâu thu hoạch, công tác vận chuyển và sản xuất đều phải đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế về canh tác nông nghiệp hữu cơ của các quốc gia phát triển như Mỹ, châu Âu.
Đường Kasib Organic là món gia vị ngọt ngào an lành cho cả nhà
Đường hữu cơ thích hợp để sử dụng trong các món bánh, chè, làm mứt, ngâm hoa quả, pha chế các loại đồ uống và làm gia vị nêm nếm trong nhiều món ăn khác.
Đường Kasib Organic có hương vị ngọt thanh tự nhiên. Hãy lựa chọn đường hữu cơ để chăm sóc sức khỏe của bản thân, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của nông nghiệp hữu cơ, bảo vệ cân bằng hệ sinh thái và môi trường tự nhiên.
Tin tức
CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC
Mã số doanh nghiệp: 0107522785 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29/07/2016
Website soibien.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Sói Biển Trung Thực và được phát triển bởi TEKO
Địa chỉ trụ sở chính
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam