topBanner

NGÀY HỘI THÀNH VIÊN - ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM

04:32 06/05/2022

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Tháng 5 này Sói Biển gửi tặng Quý khách chương trình tri ân lớn nhất năm nhằm gửi lời cảm ơn với tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua sắm và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của Sói Biển hơn 8 năm qua. Chương trình NGÀY HỘI THÀNH VIÊN - ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM duy nhất trong 2 ngày 14 và 15/05/2021.

Giảm tới 50%++ cùng deal HOT chỉ từ 1.000đ

Toàn bộ sản phẩm thịt các loại, thủy hải sản, rau củ quả, trái cây trong nước, trái cây nhập khẩu, thực phẩm sơ chế/chế biến sẵn, đồ khô, đồ gia dụng nhà bếp,...

Lên ngay hạng thẻ kể từ lần mua đầu tiên

Tất cả khách hàng mua sắm tại Sói Biển trong ngày hội thành viên sẽ được lên hạng Thẻ Bạc.

Nhân đôi tích xu

Tất cả khách hàng đã sở hữu hạng thẻ Kim Cương, Vàng, Bạc mua hàng trong ngày hội thành viên sẽ được nhân đôi quyền lợi tích xu.

- Thẻ Kim Cương: Tích 4% giá trị đơn hàng

- Thẻ Vàng: Tích 3% giá trị đơn hàng

- Thẻ Bạc: Tích 2% giá trị đơn hàng 

Tặng ngay túi canvas siêu xịn

Áp dụng cho khách hàng khi mua đơn hàng từ 800.000đ trở lên sẽ được tặng ngay 01 túi vải canvas thời trang trị giá 268.000đ.

Với thẻ thành viên Sói Biển, Quý khách sẽ được hưởng 4 quyền lợi đặc biệt và hàng ngàn ưu đãi mua hàng giá tốt mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN SÓI BIỂN NGAY THÔI!