Rau là một loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày của mọi người. Đây là nguồn cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp giảm các loại bệnh, tạo điều kiện cho cơ thể phát triển toàn diện. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều rau không rõ nguồn gốc xuất xứ thì rau hữu cơ sẽ là một giải pháp tốt nhất giúp người tiêu dùng có một bữa ăn an toàn và giàu chất dinh dưỡng. Dưới đây Sói Biển sẽ giúp mọi người tìm hiểu về rau hữu cơ và lợi ích của rau hữu cơ nhé!
1. Rau Hữu Cơ Là Gì?
Rau hữu cơ (Rau organic) là loại rau được trồng và sản xuất theo phương pháp và tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Đây là một lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, cung cấp các loại rau củ tươi ngon. Rau hữu cơ cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao với hương vị tự nhiên, đảm bảo an toàn cho con người. Đồng thời rau hữu cơ giúp đảm bảo hệ sinh thái và đa dạng sinh học.
Rau sẽ được trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các chất độc hại trong quá trình trồng trọt đến khâu thu hoạch và bảo quản. Rau hữu cơ sẽ cần phải đáp ứng được các tiêu chí:
2. Lợi ích của việc ăn rau hữu cơ đối với sức khỏe
3. Mua thực phẩm hữu cơ ở đâu?
Vì rau hữu cơ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nên trên thị trường hiện nay đang có nhiều nơi trồng và phân phối. Hãy lựa chọn những nơi bán hàng uy tín; chất lượng để có thể an tâm mua và sử dụng. Hiện nay, Sói Biển là địa chỉ tin cậy phân phối thực phẩm hữu cơ tại Hà Nội. Rau hữu cơ chứa vô vàn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe vì vậy hãy ghé Sói Biển để bổ sung rau hữu cơ vào các bữa ăn gia đình mình bạn nhé!
Tin tức
CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC
Mã số doanh nghiệp: 0107522785 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 29/07/2016
Website soibien.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Sói Biển Trung Thực và được phát triển bởi TEKO
Địa chỉ trụ sở chính
Địa chỉ: Tầng 3, Lô S5-20 Cụm sản xuất làng nghề Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam