topBanner

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MUA SẮM THUẬN TIỆN TẠI SÓI BIỂN

04:33 06/05/2022

Không gian mua sắm thuận tiện, sạch đẹp, thực phẩm đa dạng hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đâu là lý do bạn chọn Sói Biển là điểm đến mua sắm thực phẩm để chăm lo cho mỗi bữa ăn gia đình?

Với phương châm luôn trung thực trong mọi hoạt động và đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Sói Biển đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng, không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng. 

Không gian mua sắm rộng rãi, sạch đẹp

Với chuỗi hệ thống gồm 30 cửa hàng trải dài trên khắp Hà Nội, Sói Biển đã đầu tư trong khâu lựa chọn mặt bằng trên các trục đường giao thông chính, giúp khách hàng thuận tiện đến trải nghiệm, mua sắm. 

Không chỉ diện mạo bên ngoài, Sói Biển cũng chú ý các cách bài trí bên trong cửa hàng giúp khách hàng thoải mái và tiết kiệm thời gian khi đi mua sắm. 

Lối đi giữa các quầy hàng rộng rãi, các quầy được bố trí thẳng tắp theo chiều ngang cũng như chiều dọc, chiều cao các quầy hàng được quy định ở mức phù hợp để không che chắn tầm nhìn bao quát nên giúp khách hàng có thể dễ dàng xác định các khu vực hàng hóa, thuận lợi trong quá trình mua sắm. Thực phẩm tươi sống được sắp xếp ngăn nắp trong các tủ đông, tủ mát nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.  

Cách trưng bày sản phẩm tập trung theo ngành hàng, theo thương hiệu, ngăn nắp với giá cả niêm yết rõ ràng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn, so sánh và nhanh chóng quyết định mua hàng.

Tận tâm phục vụ khách hàng

Hơn hết, Sói Biển luôn đề cao trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu chính vì thế mà thái độ tận tình, tận tâm luôn là điều mà Sói Biển xây dựng. Khi tham gia mua sắm tại cửa hàng, quý khách sẽ được trực tiếp tư vấn và chọn lựa sản phẩm. Không những thế, quầy sơ chế, pha lóc tại chỗ sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và thao tác sơ chế thực phẩm tại nhà, giúp chị em  nội trợ thoải mái hơn khi vào bếp chế biến những món ngon cho gia đình.

Đúng như cái tên, Sói Biển Trung thực mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trung thực, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.