Cá diêu hồng sông Đà làm sạch size 1-1,5kg/con

Thương hiệu Thủy hải sản nội địa SKU: 46131
ĐVT: Kg
135.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Cá diêu hồng hay còn được gọi là cá rô phi đỏ. Loại cá này thịt trắng, thơm ngọt, ít xương dăm, lành tính và rất bổ dưỡng đối với sức khỏe người già, trẻ nhỏ. Thịt cá diêu hồng sông Đà có giá trị dinh dưỡng cao, giàu các acid amin và acid béo không no như omega 3, DHA, EPA… Đặc biệt, trong cá diêu hồng có nhiều protein, vitamin và khoáng chất như vitamin A, D, B, phốt pho, iốt… Đáng chú ý hơn nữa là chất béo trong cá diêu hồng ít và dễ tiêu hóa hơn chất béo trong thịt. Vậy nên, chế độ ăn với nhiều cá diêu hồng không những giúp cơ thể bổ sung lượng dinh dưỡng dồi dào mà còn giúp bộ máy tiêu hóa không phải làm việc quá tải để tiêu hóa chất béo đưa vào cơ thể. 

Trong y học cổ truyền, cá diêu hồng cũng là một vị thuốc. Thịt cá có vị ngọt, tính bình, không độc và có tác dụng bổ khí huyết, ích tỳ vị, lợi ngũ tạng… Chính vì những tác dụng tốt cho sức khỏe nên cá diêu hồng được nhiều người sử dụng để bồi bổ cho những người sức khỏe suy nhược, trẻ nhỏ thấp còi chậm lớn, người già có sức khỏe suy yếu. 

Cá diêu hồng sông Đà có thể chế biến các món ăn hấp dẫn như: canh cá diêu hồng rau má, diêu hồng kho mộc nhĩ, diêu hồng chiên giòn, cháo diêu hồng, lẩu diêu hồng.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Thành phần
Kho, nấu canh, hấp, chiên
Hướng dẫn sử dụng
Bảo quản từ 2 - 4 độ C
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat