Diềm thăn bò Quê

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 11006
ĐVT: Kg
Đơn vị tính: Kg
Kg
359.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Diềm thăn bò là phần thịt mềm, có cả gân và mỡ nên thường được các bà nội trợ lựa chọn sử dụng. Thịt thường được kết hợp cùng các gia vị, thực phẩm khác chế biến thành các món ăn ngon thường ngày như bò nướng, bít tết, bò xào rau củ, sốt vang...Diềm thăn bò thích hợp nhất cho những người có thể chất yếu hoặc trí não đang bị suy giảm. Thành phần axit amin, protein trong diềm thăn bò là rất cần thiết cho cơ thể của con người. Do đó, nó có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật.

Diềm thăn bò Sói Biển cung cấp được khai thác từ giống bò lai Úc. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Giá trị dinh dưỡng

Diềm thăn bò chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Trong 100g thịt thăn bò có tới 28g protein cùng rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt, cung cấp 280kcal năng lượng

Là một trong những thực phẩm quan trọng trong việc ăn kiêng hay tập luyện thể thao có tác dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Ngoài ra, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic chống lại ung thư và các mầm bệnh khác.

Các cách chế biến thông dụng

- Bò hầm cà chua

Nguyên liệu

  • Thịt bò 500 gr
  • Cà chua ba quả
  • Hoa hồi,quế, hạt tiêu, gừng, tỏi, đường, cần tây,gia vị nêm nếm.

Cách làm

- Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn. Cà chua thái múi cau. Cần tây cắt khúc, gừng thái lát, , tỏi lột vỏ băm nhỏ.

- Đun nước sôi, cho thịt bò vào chần qua, làm như vậy cho sạch hết bọt bẩn và nước hầm được trong. Sau khi chần, vớt thịt bò ra.

- Bắc chảo phi thơm tỏi, gừng, hoa hồi và chút hạt tiêu rồi thịt bò đã chuẩ bị vào chảo đảo đều, nêm hai thìa gia vị cho ngấm.

- Cho thịt đã xào qua vào nồi hầm, đổ nước ngập thịt , mở lửa to cho sôi rồi nhỏ lửa đun âm ỉ. Cho cà chua vào đun cùng. Nêm nếm cho hợp khẩu vị. Đun đến khi thịt chín mềm là được. Cho cần tây và hành xanh vào rồi tắt bếp.

- Bày ra bát và cho thêm vài cọng rau mùi cho đẹp mắt.

- Diềm thăn bò xào hoa thiên lý

Nguyên liệu

  • 200 g diềm thăn bò
  • 400 g hoa thiên lý
  • 1 củ hành khô
  • 1 củ tỏi
  • Tiêu, gia vị nêm nếm

Cách làm

Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập giã nhỏ. Thịt bò rửa sạch để ráo nước đem thái miếng vừa ăn. Hoa thiên lý rửa sạch. Thịt bò ướp với  muối, nêm, tiêu, hành, tỏi . Ướp thịt tầm 15 - 20p

Bắc chảo lên bếp, dầu nóng, cho thịt vào xào chín. Đổ ra đĩa, cho thêm chút dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi. Cho rau vào xào lửa to, cho thêm  muối, khô thì cho thêm chút nước, xào đến khi chín rau. Hoa này xào nhanh lắm, chuyển màu là được, đổ lại thịt bò vào chảo đảo đều rồi tắt bếp

Vị của hoa thiên lý rất thơm, xào với thịt bò là hợp nhất!

- Bò kho

Nguyên liệu

  • 600 gr diềm thăn bò
  • Cà rốt, khoai tây, hành tây, cà chua
  • 1 gói gia vị bò kho, quế, hoa hồi

Cách làm

- Ướp thịt với gói gia vị bò kho, qua đêm càng tốt.

- Xào bò với hành tây quế, hoa hồi, cà chua, nấu 1-2h đến khi bò chín mềm thì bỏ khoai tây, cà rốt vào nấu đến khi chín.

- Ăn kèm bánh mỳ, dưa chuột.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Kỳ Linh
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Hầm, kho, xào
Bảo quản
Bảo quản lạnh ở 2 - 4 độ C
Khối lượng
1 kg
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat