Nạc vai Bò

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 11020
ĐVT: Kg
359.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nạc vai bò là phần thịt ở giữa nách, xương vai và chân trước của bò, phần thịt này xen kẽ đều giữa mỡ và thịt nạc, phần thịt này hơi dai, thớ thịt chắc, thịt ngọt và thơm. Thịt nạc vai thường được nấu các món như bò xào, nướng, hầm, bò sốt vang, nướng, ăn lẩu,... Thịt bò có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein, đạm, vitamin B và khoáng chất, giúp cải thiện tình trạng thiếu máu, giảm nguy cơ bị ung thư, tăng cường sức đề kháng, tốt cho não bộ và da,...

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo quản
Trong tủ lạnh
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat