Nho đen nhập khẩu

Thương hiệu Trái cây nhập khẩu SKU: 51008
ĐVT: Kg
185.000 ₫
Mô tả sản phẩm

 

Nho đen là cây trồng lâu đời, được ưa thích và phổ biến trên khắp thế giới với hơn 8.000 giống Nho. Chúng thích hợp với những khu vực có khí hậu ấm áp và khô. Ở Mỹ, giống Nho này được trồng chủ yếu ở California, Oregon và Washington (trong đó, hơn 90% các loại Nho thương mại đến từ California).

Nho đen Mỹ gồm những chủng chính là Autumn Royal, Midnight Beauty, Sugrathirteen, Summer Royal. Nho đen không hạt Mỹ quả thuôn dài, vỏ mỏng, màu đen sẫm, không hạt và rất ngọt.

Giá trị dinh dưỡng

Nho đen không hạt Mỹ cung cấp nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

Vỏ Nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ Nho phong phú hơn trong thịt và hạt Nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Việc ăn Nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón,..

 

 


 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Mỹ/USA
Hướng dẫn sử dụng
Tráng miệng, rượu, siro, salad,..
Bảo quản
Ngăn mát tủ lạnh
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat