SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 

Thịt nạc xay Hòa Bình

I .Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Hòa Bình

- Quy cách: Khay

- Hướng dẫn sử dụng: sốt cà chua, làm nem,...

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh 0-2 độ C

II. Mô tả sản phẩm

Thịt nạc xay Hòa Bình do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

 Với phương pháp chăn nuôi dân dã theo lối truyền thống của đồng bào vùng cao, lợn chỉ được cho ăn các loại rau, ngô, khoai do bà con tự trồng đảm bảo KHÔNG có chất tạo nạc, KHÔNG chất tăng trưởng

Thịt lợn sạch Hòa Bình tại Sói Biển đảm bảo được cả 3 tiêu chuẩn:

- Về mặt lý học: Trong thịt KHÔNG có lẫn những vật ngoài thành phần thịt (ví dụ mẩu kim gãy còn giắt trong thịt do sơ suất khi tiêm).

- Về mặt hóa học: thịt KHÔNG có các chất tồn dư của thuốc và hóa chất.

- Về mặt sinh học: thịt KHÔNG có các loại vi trùng và ký sinh trùng.

** Khi luộc miếng thịt lợn sạch Hòa Bình, nước luộc rất trong, không có váng bẩn. Khi rang thì không ra nhiều nước, không sủi vàng, có mùi thơm, thớ thịt nhỏ, thời gian chế biến nhanh. Phần mỡ trong lợn dày và nhiều, có màu trắng, ăn giòn và không ngấy như mỡ lợn nuôi bằng cám tăng trọng.

III. Giá trị dinh dưỡng

Thịt lợn nạc  cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể...

IV. Cách chế biến ngon

Thịt nạc xay là thực phẩm quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Đây là phần thịt lợn được rất nhiều người thích ăn vì độ mềm, ngọt và không bị bở. Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt nạc xay như: Thịt băm rang riềng. thịt chưng mắm tép, cà tím xào thịt băm, xôi cuộn thịt băm,…

1. Hướng dẫn làm món thịt băm chưng mắm tép!!

Nguyên liệu:

  • Mắm tép: 5 thìa
  • Thịt lợn (thịt nạc vai): 500g
  • Hành khô: 3 củ băm nhỏ
  • Riềng: ½ củ băm nhỏ
  • Sả: 2 củ băm nhỏ
  • Ớt: 2 quả
  • Tỏi: 1 củ băm nhỏ
  • Đường: 3 thìa

Cách làm:

1, Thịt nạc vai đem rửa sạch, xay nhỏ ướp cùng 3 thìa đường và 1 chút muối, để trong khoảng 30 phút cho ngấm đều. Phi thơm hành, tỏi băm với chút dầu ăn cho thịt băm vào xào săn.

2, Ở chảo khác, bạn phi thơm hành băm với chút dầu ăn. Cho riềng, sả, ớt vào đảo vàng, hơi sém cạnh.

3, Sau đó cho phần riềng, sả xào vào chảo thịt rồi tiếp tục đảo đều.

4, Cuối cùng thêm 5 thìa cà phê mắm tép vào đảo đến khi thịt chuyển màu nâu vàng và thêm chút xíu đường là bạn đã hoàn thành món thịt chưng mắm tép rồi nhé.

2. Cà tím xào thịt băm

Nguyên liệu:

  • 2 quả cà tím to
  • 150 gr thịt heo băm nhỏ, bạn có thể dùng thịt heo xay
  • 2 muỗng canh dầu hào
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 1 muỗng cà phê dầu mè
  • 1 muỗng canh đường
  • 2 muỗng canh xì dầu
  • 1 muỗng canh tỏi băm
  • 1 nhánh hành lá thái nhỏ
  • 1 muỗng cà phê bột năng hòa chung 2 muỗng canh nước lạnh
  • 300 ml nước lạnh hay nước xương gà.

Cách làm:

1, Cà tím rửa sạch, thái miếng to. Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho cà vào chiên nhanh khoảng 2 phút. Sau đó vớt cà ra tô.

2, Nấu 1 nồi nước sôi, cho cà đã chiên vào luộc 3-4 phút.

3, Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu, dầu nóng cho tỏi băm vào xào thơm.

4, Tiếp đó cho thịt băm vào xào tơi.

5, Cho hết gia vị vào xào cho thịt thấm. Kế đến cho nước vào nấu sôi, khi nước sôi cho chén nước bột năng vào khuấy đều. Cuối cùng cho cà tím vào đảo đều. Nấu thêm vài phút, nêm nếm lại vừa ăn là tắt bếp.

3. Thịt băm hấp nấm hương

Nguyên liệu:

180g thịt lợn băm nhỏ

4-5g nấm hương

Hành lá xắt nhỏ

15ml nước tương

15g bột bắp

5ml dầu

1.5g tiêu trắng

1.5g muối

1.5g đường

80ml nước

Cách làm:

1, Nấm hương đem ngâm trong nước ấm cho mềm rồi rửa bỏ bụi bẩn, xắt nhỏ.

2, Sau đó, cho nấm vào trộn cùng với thịt.

3, Thêm các nguyên liệu là gia vị vào rồi trộn đều.

4, Cho hỗn hợp thịt vào bát tô rồi đặt vào khay của nồi nước đang đun sôi, hấp trong 9 phút.

5, Rắc hành lá xắt nhỏ lên rồi cho thịt băm hấp nấm hương ra rồi thưởng thức khi đang còn nóng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA SÓI BIỂN         

Khoảng cách

Giá trị đơn hàng

Phí giao hàng

Dưới 1km

Trên 200.000đ

Miễn phí

Dưới 3km

Trên 300.000đ

Miễn phí

Dưới 5km

Trên 500.000đ

Miễn phí

Dưới 8km

Trên 1.000.000đ

Miễn phí

Lưu ý:

- Trường hợp khác tính phí mỗi một km ship từ 5.000đ trở lên tùy theo khoảng cách, giá trị đơn hàng & thời điểm 

 - Chính sách trên không áp dụng vào ngày lễ và giờ cao điểm 11h - 14h, 16h - 18h

 

 

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. 

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72H tính từ thời điểm mua hàng. 

2. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển đến nhận lại hàng cần có đầy đủ: - Hóa đơn mua hàng. - Sản phẩm lỗi hỏng ( chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với mặt hàng là trái cây). 

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm. 

- Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

- Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm. 

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 0943 360 361.

 

0
0 đánh giá
  • 5★
  • 4★
  • 3★
  • 2★
  • 1★
Gửi đánh giá của bạn

Thêm bình luận

* Yêu cầu phải điền
1000
Captcha Image
Powered by Commentics

Bình luận

Chưa có bình luận!

Hỏi & đáp

0943.360.361