Táo Envy NZ size 100

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 51024
ĐVT: Kg
139.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Táo Envy có hình dạng như các loại táo khác nhưng vỏ của nó có màu đỏ thẫm tựa rượu vang tuyệt đẹp và trong ruột trắng. Chúng có phần thịt trắng giòn, mọng nước và ngọt, sẽ giữ được màu trắng tinh khiết đến 10 giờ trước khi chịu đựng quá trình oxy hóa và chuyển sang màu nâu.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG     

- Táo không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin, khoáng chất mà quan trọng hơn là chứa một lượng lớn nguyên tố kẽm. Kẽm là nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể, kẽm có quan hệ mật thiết với acid nucleic, protein để làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

- Táo Envy có thêm 17% các giá trị chất xơ và khoảng 14% các chất vitamin C có lợi cho sức khỏe. Đồng thời nó cũng cung cấp cho người dùng một số lượng các chất dinh dưỡng khác như: boron, Vitamin B và Quercetin.

- Đồng thời có nghiên cứu khoa học cho thấy Táo Envy ngăn ngừa ung thư tốt và cả thiện sức khỏe đường ruột 1 cách đáng kể.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Táo ENVY NZ
Xuất xứ
New Zealand
Thành phần
Táo
Hướng dẫn sử dụng
Salad, nước ép,,,,
Bảo quản
Bảo quản ở trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 - 8 độ C, độ tươi giòn có thể giữ trong vòng 1 - 4 tuần. Sau khoảng thời gian này chất lượng sẽ giảm dần: quả bị héo (độ ngọt rất cao), độ ngọt tăng nhưng độ giòn giảm.
Khối lượng
1kg
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat